Trump nêu điều kiện duy nhất khiến ông ta thất bại trong cuộc bầu cử

© AP Photo / Gerald HerbertDonald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Donald Trump nói rằng ông muốn có một cuộc chuyển giao "thân thiện" nếu ông bị đánh bại trong cuộc bầu cử sắp tới, nhưng nói rằng ông sẽ chỉ thua, nếu đối thủ Dân chủ của ông gian lận qua bầu cử bằng thư.
"Chúng tôi sẽ chỉ thua trong cuộc bầu cử, nếu họ gian lận. Và chúng tôi không thể cho phép họ làm điều này - đất nước của chúng ta đang bị đe dọa, bởi vì những người này sẽ phá hủy đất nước, và chúng tôi không thể cho phép điều này xảy ra. Đây là gian lận, họ biết điều đó, và giới truyền thông biết , biết chính xác điều gì sẽ xảy ra. Và Đảng Dân chủ biết rõ nhất về điều đó. Nhưng chúng tôi không thể cho phép điều đó xảy ra - nếu các vị thấy bất cứ điều gì, thì phải báo cáo về nó", - Trump nói khi phát biểu trước những người ủng hộ ở Virginia.

"Chúng tôi sẽ không dung thứ cho điều này"

"Chúng tôi muốn một quá trình chuyển đổi rất thân thiện, nhưng chúng tôi không muốn bị lừa dối. Chúng tôi không muốn ngu ngốc khi nói, "Ồ, tất nhiên, hãy bàn giao quyền lực” khi biết rằng họ gian lận với hàng nghìn và hàng nghìn lá phiếu. Chúng tôi sẽ không dung thứ", - tổng thống Mỹ nói thêm.
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Ông Trump không đảm bảo sẽ chuyển giao chính quyền một cách hòa bình sau bầu cử

Ông cũng nhấn mạnh rằng có thể nhiều tháng sau cuộc bầu vẫn chưa được biết đến cử người thắng cử.

"Có vẻ là rất ít khả năng các vị sẽ được biết tên người chiến thắng ngay trong đêm đó. Tôi có thể vượt lên phía trước, nhưng họ sẽ liên tiếp nhận phiếu bầu, bởi vì họ nói rằng phiếu bầu có thể được chuyển đến muộn hơn", - Trump nói thêm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала