Nga tạo ra một bộ xương ngoài cho phép "ngồi" khi đứng

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhBộ xương ngoài Exoatlet, được thiết kế cho mục đích thích ứng xã hội và phục hồi chức năng y tế, tại triển lãm trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế Matxcơva "Những sáng tạo mở".
Bộ xương ngoài Exoatlet, được thiết kế cho mục đích thích ứng xã hội và phục hồi chức năng y tế, tại triển lãm trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế Matxcơva Những sáng tạo mở. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Nga đang tạo ra thiết bị "Exostul", cho phép những người phải đứng cả ngày làm việc có thể phục hồi sức khỏe. Đây là chia sẻ của ông Maxim Skokov, phó giám đốc công ty phát triển công nghệ này, đó là Rostec-Trusted Platforms - Robotic Systems.
"Một trong những yếu tố của bộ xương ngoài công nghiệp mà chúng tôi tạo ra cho công nhân là cái gọi là "Exostul". Đây là công nghệ cho phép một người" ngồi trong khi đứng". Một "Exostul" cố định vị trí của khớp gối và người đó có cảm giác như đang ngồi trên ghế thật", - ông nói.
Bộ xương sắt từ công ty GB Engineering của Nga - Sputnik Việt Nam
"Người sắt" trong quân đội Nga có thể làm những gì?

"Ngồi khi đứng"

Người đối thoại của hãng tin nhấn mạnh rằng ý tưởng tạo ra thiết bị này nảy sinh là kết quả của việc phân tích các nghiên cứu cho thấy năng suất của những công nhân phải đứng cả ngày bị giảm dần khi tới cuối ngày làm việc.

Đọc thêm:

Nga chế tạo áo giáp dùng cho các chiến dịch tấn công

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала