HTC vừa hé lộ bí mật về smartphone “chống vỏ sò” linh hoạt

© Ảnh : MotorolaСông ty HTC đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh có thiết kế thân máy khác thường và màn hình hiển thị linh hoạt.
Сông ty HTC đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh có thiết kế thân máy khác thường và màn hình hiển thị linh hoạt. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Сông ty HTC đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh có thiết kế thân máy khác thường và màn hình hiển thị linh hoạt. LetsGoDigital cho biết rằng bằng sáng chế cho thiết bị mới được đăng ký với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới.

Điện thoại thông minh linh hoạt

Điện thoại thông minh này rất khác so với những điện thoại thông minh linh hoạt đã có trên thị trường, chẳng hạn như Samsung Galaxy Z Fold2 hoặc Motorola razr. Nếu những loại điện thoại vừa nêu có màn hình dẻo gập được vào trong thì thiết bị của HTC lại mở ra ngoài. Giải pháp tương tự được sử dụng trong Huawei Mate Xs, nhưng yếu tố hình thức ở đó là "cuốn sách", còn ở đây chúng ta đang nói về một chiếc vỏ sò.

Thiết kế điện thoại thông minh với màn hình trong suốt của Samsung - Sputnik Việt Nam
Samsung được cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh có màn hình trong suốt

Ưu điểm của giải pháp HTC là rõ ràng - không cần màn hình phụ, và bản thân thiết kế trở nên đơn giản hơn và rẻ hơn. Nhưng màn hình trong trường hợp này dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Hiện chưa công bố về kế hoạch phát hành loại điện thoại thông minh chính thức. Trên kết xuất, nguyên mẫu được trang bị camera chính đa cảm biến, camera trước được nhúng trong màn hình và cổng type-C.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала