Một nghệ sĩ piano đến từ Nga lập kỷ lục thế giới

MATXCƠVA (Sputnik) - Nghệ sĩ dương cầm đến từ St. Petersburg Ruslan Ishdavletov đã lập kỷ lục về khả năng chơi ngẫu hứng liên tục trên đàn piano. Từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 27 tháng 9, anh đã chơi 50 giờ liên tục. Bằng cách này, nhạc sĩ đã vượt qua kỷ lục

thế giới trước đó của mình, khi vào đầu tháng 9, anh đã ngẫu hứng trong vòng 42 giờ 24 phút.

"Khu vườn của những giấc mơ"

"Tôi cảm thấy rất khỏe, - Ruslan Ishdavletov nói với phóng viên Sputnik. - Nói về cảm xúc thì thật khó, vì sau cuộc đua marathon cơ thể rất kiệt sức. Cần nghỉ ngơi".
Piano - Sputnik Việt Nam
Nghệ sĩ piano qua đời trên cây đàn piano khi thể hiện tác phẩm của chính mình

Người nghệ sĩ piano này đã chơi đàn theo phong cách ngẫu hứng suốt mười năm qua. Anh bắt đầu chơi vào thứ Sáu ngày 25 tháng 9 và kết thúc vào sáng Chủ nhật (ngày 27 tháng 9). Cả 50 giờ anh ngồi dưới vật thể nghệ thuật sáng nhất của triển lãm "Khu vườn của những giấc mơ" - một mặt trăng khổng lồ với đường kính bảy mét. Đồng thời, anh không sử dụng bất kỳ đồ uống tăng lực nào để giúp cơ thể tỉnh táo.

Như Ishdavletov chia sẻ với Sputnik, địa điểm đầy màu sắc và sự ủng hộ của khán giả đã giúp anh đạt được mục tiêu của mình.

"Tôi muốn nói lời cảm ơn đặc biệt đối với những vị khách đến thăm triển lãm, vì âm nhạc của tôi phụ thuộc trực tiếp vào năng lượng và cảm xúc của con người", - nghệ sĩ piano nhấn mạnh.
Theo nhạc sĩ, cuộc thi marathon này tạm thời sẽ là cuộc đua cuối cùng: "Thật lòng mà nói, không dễ dàng chút nào. Vì vậy, tôi sẽ không cam kết đưa ra bất kỳ tuyên bố nào".
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала