Trump sẽ bị ngắt micrô trong cuộc tranh luận với Biden?

© REUTERS / Morry Gash/PoolCuộc tranh luận giữa Donald Trump và Joe Biden
Cuộc tranh luận giữa Donald Trump và Joe Biden - Sputnik Việt Nam
Người điều hành cuộc tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ sẽ có thể tắt micrô đối với những người tham gia - Tổng thống Donald Trump và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden. Đây là tin trên The Independent, dẫn lời những người tổ chức cuộc tranh luận.

Điều lệ tranh luận

Điều đó nhằm duy trì "trật tự lớn hơn trong cuộc thảo luận về các vấn đề khác nhau." Trump cho rằng các nhà tổ chức đứng về phía đối thủ của ông và người chủ trì cuộc tranh luận Chris Wallace cũng đứng về phía ứng viên Biden. 

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và  Tổng thống Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Biden gọi Trump là “chó con của Putin”

Trump tự tin vào chiến thắng

Tổng thống Mỹ cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng ông đã đánh bại đối thủ của mình. Ông dẫn ra chỉ số xếp hạng rất cao của cuộc tranh luận trên truyền hình, và tuyên bố rằng một ngày nào đó các kênh truyền hình sẽ nhớ đến thành công mà sự hiện diện của ông mang lại.

Cuộc tranh luận đầu tiên

Cuộc tranh luận đầu tiên giữa Biden và Trump diễn ra vào ngày 29 tháng 9 tại khán phòng Đại học Case Western River ở Cleveland, Ohio. Trong cuộc tranh luận, các ứng cử viên tổng thống đã nhiều lần ngắt lời nhau, cáo buộc nhau vi phạm luật và thô lỗ. Biden đã có lúc đề nghị Trump "im đi". 

Cuộc tranh luận thứ hai và thứ ba của các ứng viên tổng thống sẽ diễn ra trong hai ngày 15/10 và 22/10. Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 3/11.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала