Ba lô thông minh ứng dụng công nghệ của Google trình làng

© Ảnh : SamsoniteSamsonite Konnect-i Backback
Samsonite Konnect-i Backback - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Một loại ba lô mới với công nghệ vải cảm ứng vừa được Samsonite cho ra mắt, như tin đưa của Gizmochina. Các sợi dẫn điện được khâu vào hàng dệt, đây là phát triển độc đáo của Google, có tên là Project Jacquard.

Samsonite Konnect-i Backback thuộc dòng tiện ích thông minh nhờ dây đeo vai trái, nơi được bố trí bề mặt cảm ứng. Ngoài ra còn có một đèn báo hiệu cho người dùng về các thông báo từ điện thoại thông minh.

Cựu nhân viên của Alphabet và Uber Anthony Lewandowski - Sputnik Việt Nam
Nhân viên cũ của Google thừa nhận đã đánh cắp công nghệ

Ba lô thông minh là gì?

Ba lô hỗ trợ bốn cử chỉ - lên, xuống, nhấn đúp và che bằng lòng bàn tay của bạn. Mỗi cử chỉ như vậy được định cấu hình trong ứng dụng Jacquard trên điện thoại thông minh và có thể được sử dụng để điều khiển bật âm thanh, chụp ảnh nhanh hoặc trả lời cuộc gọi.

Ba lô Konnect-i Backback của Samsonite được thiết kế dành cho máy tính xách tay 15,6 inch và được làm bằng vải chống thấm nước. Ba lô thông minh được cung cấp cho khách hàng với hai loại giá là 200 đô la và 220 đô la. Tiện đây xin lưu ý rằng giá này khá rẻ đối với một thiết bị được hỗ trợ bởi công nghệ Google Jacquard, trước đây những chiếc túi như vậy từng được bán ra với giá 900 đô la.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала