Nga cho biết về những nghiên cứu sâu hơn đối với vắc-xin "Vector"

© Sputnik / Evgeniy Epanchintsev / Chuyển đến kho ảnhMột nhân viên của Trung tâm Vệ sinh và Dịch tễ học tại Lãnh thổ xuyên Baikal đang làm việc
Một nhân viên của Trung tâm Vệ sinh và Dịch tễ học tại Lãnh thổ xuyên Baikal đang làm việc - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Trong khuôn khổ nghiên cứu sau đăng ký vắc-xin COVID-19 do Trung tâm Nghiên cứu Nhà nước Vector phát triển, 75% tình nguyện viên sẽ được tiêm vắc-xin, số còn lại sẽ nhận được giả dược, dịch vụ báo chí Rospotrebnadzor đưa tin.
"Việc phân bổ tình nguyện viên thành các nhóm sẽ được thực hiện theo tỷ lệ 3: 1, tức là 75% tình nguyện viên sẽ được tiêm vắc-xin", - thông báo cho biết.
Ống tiêm. - Sputnik Việt Nam
Tất cả những người thử nghiệm vắc xin do "Vector" phát triển có kháng thể với COVID-19

Sau khi đăng ký, theo kế hoạch, sẽ tiến hành hai thử nghiệm lâm sàng đối với vắc-xin EpiVacCorona, với sự tham gia của 150 người trên 60 tuổi và một thử nghiệm lâm sàng đa trung tâm với sự tham gia của 30 nghìn tình nguyện viên, dịch vụ báo chí cho biết.

Nghiên cứu lâm sàng

Thông báo cho biết: "Theo kế hoạch, các thử nghiệm lâm sàng sẽ diễn ra ở nhiều chủ thể của Liên bang Nga, bao gồm Matxcơva, St.Petersburg, vùng Novosibirsk, Lãnh thổ Altai".

Hiện tại, việc tuyển dụng những người tham gia vào các nghiên cứu sau khi đăng ký vẫn chưa bắt đầu, các cuộc đàm phán đang được tiến hành với các trung tâm lâm sàng, dịch vụ báo chí cho biết.

"Các tình nguyện viên từ 18 tuổi trở lên sẽ tham gia nghiên cứu. Họ phải tuân theo một lịch trình đã định trước để đến các trung tâm và trải qua tất cả các thủ tục và nghiên cứu đã được lên kế hoạch trước. Mỗi tình nguyện viên tự ký một bản tự nguyện đồng ý sau khi đã nắm rõ thông tin", - dịch vụ báo chí giải thích.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала