iPhone 12 bị rò rỉ thông tin trước ngày ra mắt

© Fotolia / Delphine PoggiantiМальчик со смарфтоном в руках
Мальчик со смарфтоном в руках - Sputnik Việt Nam
Hôm nay sẽ diễn ra buổi thuyết trình sản phẩm của Apple, cho tới giờ người ta mới chỉ biết có mỗi câu khẩu hiệu: "Xin chào, tốc độ". Cộng đồng CNTT và người hâm mộ thương hiệu đang chờ đợi thông báo về các mẫu iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Rò rỉ dữ liệu về mẫu iPhone mới nhất

Và, như thường lệ, một vài ngày trước buổi giới thiệu sản phẩm, thông tin về bốn flagship mới của iPhone 12, với chip A14 Bionic mới với ba kích cỡ đã bị rò rỉ trên mạng.

iPhone 11 Pro Max - Sputnik Việt Nam
Sau năm nữa, iPhone 13 sẽ giữ lại một chi tiết khiến mọi người khó chịu

Tin cho biết, Apple đang có kế hoạch cải thiện tốc độ của quá trình xác thực Face ID để người dùng có thể mở khóa điện thoại của họ từ nhiều góc độ hơn. Tác giả của ấn phẩm Android Police, ông Max Weinbach, tin rằng tất cả các camera của iPhone 12 sẽ nhận được khả năng thu phóng được cải thiện đáng kể nhờ phần cứng và phần mềm được cải thiện. Đặc biệt, người ta nói về zoom kỹ thuật số 30 lần và zoom quang học 5 lần . Các nhà lãnh đạo cạnh tranh trong lĩnh vực này là Huawei và Samsung. Máy ảnh của họ có độ phóng đại 50x.

Máy ảnh mới trên iPhone 12

Ngoài ra, trên iPhone có thể xuất hiện chức năng tương tự như chụp ảnh macro. Ống kính góc rộng dự kiến ​​sẽ trở nên mạnh hơn. Trước đó, ấn phẩm PhoneArena đưa tin rằng điện thoại thông minh mới, như iPad Pro 2020, sẽ có lidar, được cho là dùng để quay video ở chế độ chân dung. Nhưng có tin đồn rằng khái niệm đã thay đổi.

Pin của iPhone 12

Theo những rò rỉ mới, lidar sẽ được sử dụng trong iPhone mới để chơi game và mua sắm trong chế độ thực tế tăng cường. Các ấn phẩm CNTT cũng viết rằng thời lượng pin của iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ tăng ít nhất một giờ, nhưng tính trự trị của iPhone 12 có thể trở nên kém hơn so với iPhone 11 do kích thước của vỏ. Liệu thông tin này có được xác nhận hay không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vào tối nay tại một hội nghị trực tuyến.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала