Apple trình làng iPhone mới

© AFP 2023 / APPLE INC.Giám đốc Tiếp thị iPhone Kayanne Drance của Apple tiết lộ iPhone 12 mới trong một buổi ra mắt tại Apple Park ở Cupertino, California.
Giám đốc Tiếp thị iPhone Kayanne Drance của Apple tiết lộ iPhone 12 mới trong một buổi ra mắt tại Apple Park ở Cupertino, California. - Sputnik Việt Nam
Tại buổi lễ ra mắt ở Cupertino, công ty Apple đã giới thiệu loại điện thoại thông minh mới – iPhone 12. Trong dòng sản phẩm này còn gồm ba điện thoại thông minh khác - iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 mới: Những tính năng mới

Đúng như mong đợi, một trong những tính năng chính của mẫu điện thoại mới là hỗ trợ mạng không dây 5G.

Мальчик со смарфтоном в руках - Sputnik Việt Nam
iPhone 12 bị rò rỉ thông tin trước ngày ra mắt

Do các cạnh phẳng, thiết kế của các tiện ích điện tử mới giống như iPhone 4 và iPhone 5 cũng như thế hệ iPad hiện tại. Điện thoại thông minh có màn hình OLED, cho phép thu được màu sắc phong phú hơn và độ phân giải cao hơn.

Đường chéo màn hình là 5,4, 6,1 và 6,7 inch.

Máy ảnh của iPhone 12

Các mẫu điện thoại mới có hai camera mỗi chiếc 12 megapixel để chụp góc rộng và góc siêu rộng, còn iPhone 12 Pro Max có cả camera thứ ba để chụp xa.

Tất cả các điện thoại thông minh này đều hỗ trợ hệ điều hành iOS.

Trước đó, Apple đã dời buổi giới thiệu iPhone theo truyền thống vào tháng 9 sang tháng 10. Hồi tháng 9, công ty đã trình làng Apple Watch và iPad mới. Theo dữ liệu của Bloomberg, «Táo cắn dở» sẽ tổ chức buổi thuyết trình khác nữa trong mùa thu - lần này là vào tháng 11. Có lẽ khi đó sẽ giới thiệu mẫu MacBook Pro mới.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала