Chính quyền khu vực Nga sẽ hỗ trợ các nhà xuất khẩu thâm nhập thị trường Việt Nam

CC0 / Pixabay/skeeze / Container vận chuyển hàng hóa
Container vận chuyển hàng hóa - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
UFA (Sputnik) - Trong khuôn khổ cuộc thi marathon quốc tế "Udmurtia Calling", chính quyền Udmurtia giới thiệu dưới dạng trực tuyến tiềm năng xuất khẩu và đầu tư của khu vực với đại diện các doanh nghiệp và chính phủ Việt Nam, dịch vụ báo chí của người đứng đầu nước cộng hòa Udmurtia (thuộc Liên bang Nga) cho biết.
"Ngày nay, các ngành xuất khẩu sang Việt Nam triển vọng nhất là thực phẩm và nguyên liệu nông nghiệp, hóa chất và công nghiệp nhẹ, dịch vụ CNTT, máy móc nông nghiệp. Các công ty định hướng xuất khẩu triển vọng nhất ở Udmurtia hoạt động trong các ngành này sẽ được lựa chọn để trình bày trong phần giới thiệu chính thức và sẽ trình bày sản phẩm hoặc dịch vụ của mình cho phía Việt Nam", - dịch vụ báo chí của người đứng đầu Udmurtia cho biết.
Cuộc họp của Nhóm công tác cấp cao Nga-Việt về các dự án đầu tư ưu tiên - Sputnik Việt Nam
Nga tăng xuất khẩu sang Việt Nam 43%

Các ngành đầy triển vọng

Thông cáo lưu ý rằng các đối tác tiềm năng từ Việt Nam sẽ được lựa chọn để giới thiệu cho các công ty trong khu vực và tổ chức đàm phán có phiên dịch với họ. Những người tham gia sẽ được hỗ trợ điều chỉnh thuyết trình và chuẩn bị cho phiên chào hàng. Các cuộc đàm phán trực tuyến sẽ diễn ra vào tháng 11 và tháng 12.

"Sự kiện này được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu Udmurtia trong khuôn khổ dự án quốc gia "Doanh nghiệp vừa và nhỏ và hỗ trợ các sáng kiến khởi nghiệp cá nhân" do Tổng thống Nga Vladimir Putin khởi xướng", - dịch vụ báo chí cho biết.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала