Nhân vật Cheburashka của hoạt hình Liên Xô nổi tiếng sẽ xuất hiện trong loạt phim mới

© Ảnh : Reanimedia, 2014Cảnh trong phim hoạt hình mới "Cheburashka".
Cảnh trong phim hoạt hình mới Cheburashka. - Sputnik Việt Nam
Cheburashka đang chờ cập nhật - nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình Liên Xô được nhiều thế hệ trẻ em Nga yêu thích, sẽ xuất hiện trong loạt phim mới, báo The Times đưa tin. "Con thú khoa học chưa biết đến" có bộ lông mịn màu nâu đã đến Moskva trong hộp giấy cam, sẽ được tái tạo bằng công nghệ máy tính cho khán giả quốc tế ngày càng đông đảo.

Theo tờ báo Anh, loạt phim mới chủ yếu nhắm đến khán giả Nga, nhưng cũng có khả năng sẽ thu hút sự quan tâm ở các nước khác. Ở chính nước Nga, nhân vật này được coi là báu vật quốc gia: đã 4 lần trở thành biểu tượng của đội tuyển Olympic, và bài hát của người bạn cá sấu Ghena thường được biểu diễn nhiều nhất trong các lễ kỷ niệm sinh nhật.

Cheburashka - Sputnik Việt Nam
Xưởng phim Nga sẽ sản xuất bộ phim dài đầy đủ về Cheburashka

Cuộc sống mới của Cheburashka

Lần đầu tiên Cheburashka xuất hiện trong cuốn sách của nhà văn Liên Xô Eduard Uspensky, nhưng được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhân vật chính của loạt phim hoạt hình nổi tiếng những năm 1969-1983. Phim nói về Cheburashka - một con thú màu nâu với đôi tai to không cao bằng một đứa trẻ bé nhỏ, tìm được việc làm trong cửa hàng giảm giá và sống trong bốt điện thoại. Sau đó, Cheburashka gặp và kết bạn với Ghena, một con cá sấu tại vườn thú địa phương. The Times lưu ý rằng Ghena sẽ không xuất hiện trong bộ phim mới.

© Ảnh : Reanimedia, 2014Cảnh trong phim hoạt hình mới "Cheburashka".
Nhân vật Cheburashka của hoạt hình Liên Xô nổi tiếng sẽ xuất hiện trong loạt phim mới - Sputnik Việt Nam
Cảnh trong phim hoạt hình mới "Cheburashka".

The Times đề cập đến một số vụ kiện về bản quyền sử dụng hình ảnh Cheburashka. Các nhà làm phim đã mua bản quyền của gia đình Uspensky. Ông Vitaly Shlyappo từ công ty Yellow, Black and White (YBW) đã tuyên bố về "trách nhiệm to lớn" mà ông và các đồng nghiệp cảm thấy "trước hàng trăm triệu người ở Nga và trên khắp thế giới đối với nhân vật Cheburashka quen thuộc với họ từ thời thơ bé".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала