Điện thoại thông minh Huawei Mate 40 Pro được giải mật trước buổi thuyết trình

MATXCƠVA (Sputnik) - Thông số kỹ thuật và hình ảnh của điện thoại thông minh hàng đầu mới của Huawei đã xuất hiện trên mạng vài ngày trước khi công bố sản phẩm. Winfuture công bố hình ảnh kết xuất của Mate 40 Pro.

Điện thoại Huawei mới: các tính năng mới

Mô hình  “anh cả” của dòng Huawei Mate 40 sẽ nhận được màn hình OLED với đường chéo 6,67 inch có độ phân giải 2772 x 1344 pixel. Màn hình được uốn cong ở các cạnh bên. Một khối lớn gồm hai camera trước được lắp vào ma trận.

Điện thoại thông minh mềm dẻo mới của Huawei. - Sputnik Việt Nam
Tiết lộ thiết kế điện thoại thông minh mềm dẻo mới của Huawei

Điện thoại thông minh sẽ được xây dựng trên nền tảng Kirin 9000 SoC (hiện chưa được công bố) với bốn lõi Cortex-A77 và bốn lõi Cortex-A55. Tần số tối đa của nền tảng sẽ là 3,13 gigahertz. Bộ nhớ trong điện thoại thông minh hứa hẹn sẽ là 8-12 GB RAM và 256-512 GB dung lượng lưu trữ. Điện thoại thông minh sẽ nhận được hỗ trợ 5G.

Máy ảnh của Huawei Mate 40

Thông tin cụ thể về khả năng chụp ảnh của điện thoại thông minh không được báo cáo, nhưng một số chi tiết thiết kế cho thấy khả năng chụp ảnh của nó. Máy ảnh chính có độ phân giải 50 Mp được kết hợp với một ống kính rộng 20 Mp và một ống tele cảm biến 12 Mp, có zoom quang học 5x. Nhưng cảm biến thứ tư chỉ có nhiệm vụ lấy nét.

Dự kiến buổi ra mắt dòng Huawei Mate 40, bao gồm một số điện thoại thông minh sẽ diễn ra vào hôm thứ Năm, ngày 22 tháng 10.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала