Mỹ bắt giữ một người đàn ông đe dọa bắt cóc Biden

© AP Photo / Carolyn KasterDemocratic presidential candidate former Vice President Joe Biden speaks during a campaign event with his running mate Sen. Kamala Harris, D-Calif., at Alexis Dupont High School in Wilmington, Del., Wednesday, Aug. 12, 2020. (AP Photo/Carolyn Kaster)
Democratic presidential candidate former Vice President Joe Biden speaks during a campaign event with his running mate Sen. Kamala Harris, D-Calif., at Alexis Dupont High School in Wilmington, Del., Wednesday, Aug. 12, 2020. (AP Photo/Carolyn Kaster) - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Một người đàn ông ở Maryland đã bị bắt giữ với cáo buộc đe dọa tính mạng của ứng cử viên tổng thống Joe Biden và ứng cử viên phó tổng thống Kamala Harris, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết.

James Dale Reid bị buộc tội theo các điều khoản trong luật pháp liên bang, thường áp dụng bản án nghiêm khắc hơn là các vụ án hình sự địa phương.

Bản cáo trạng nói rằng Reed đã để lại những dòng chữ đe dọa ở bên nhà người hàng xóm khi trông thấy trên bãi cỏ nhà đó cắm những áp phích ủng hộ Biden.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng, Washington. - Sputnik Việt Nam
Treo người trên dây ở tháp Trump đòi nói chuyện với Tổng thống

Người này viết rằng anh ta có danh sách địa chỉ của những người ủng hộ đảng Dân chủ, cũng như một "vũ khí đáng sợ".

Reed cũng đe dọa sẽ bắt cóc và giết Biden và Harris.

Hành động của Reed đã bị máy quay video lắp trong lỗ quan sát bí mật ở cửa ghi lại, nhờ đó người dân địa phương đã nhận dạng được anh ta.

Reed phải đối mặt với bản án nhiều năm tù.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала