Truyền thông: Adidas đang xem xét kế hoạch bán nhãn hiệu Reebok

© Flickr / sandovaReebok
Reebok - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Nhà sản xuất phụ kiện và quần áo thể thao của Đức Adidas AG đang thăm dò khả năng bán thương hiệu Reebok của mình, Bloomberg cho biết, trích dẫn nguồn thạo tin.
"Trong những tháng tới, công ty sẽ quyết định có tiến hành quá trình bán thương hiệu này hay không", nguồn tin cho biết.

Theo người đối thoại của Bloomberg, việc đánh giá nội bộ về triển vọng bán Reebok đang ở giai đoạn đầu. 

Adidas - Sputnik Việt Nam
Adidas vượt qua Nike trong giao dịch với các đội bóng trước World Cup 2018

Tin đồn trước đó đã bị phủ nhận

Bloomberg nhắc lại rằng Giám đốc điều hành Adidas, ông Kasper Rorsted đã nhiều lần phủ nhận tin đồn muốn bán thương hiệu Reebok. Những cửa hàng Reebok doanh thu yếu kém đã đóng cửa và thực hiện các bước cắt giảm chi phí. Sau khi Reebok cuối cùng đã lấy lại được lợi nhuận vào đầu năm 2019, Rorsted cho biết ông hy vọng từ đây sẽ có thể thúc đẩy tăng trưởng doanh số thông qua các dòng giày thể thao mới như CrossFit Nano và FloatRide Run.

Doanh số giảm do khủng hoảng coronavirus

Thương hiệu Reebok đã phải chịu ảnh hưởng do đại dịch coronavirus nhiều hơn thương hiệu Adidas. Trong khi doanh thu của Adidas giảm 33% trong quý 2 thì doanh thu của Reebok giảm 42% so với cùng kỳ.

Adidas AG được thành lập vào năm 1924 bởi Adolf Dassler, là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất giày, quần áo và thiết bị thể thao. Reebok thuộc sở hữu của Adidas từ năm 2005.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала