Nhà sản xuất búp bê Barbie tăng thu nhập nhờ coronavirus

CC0 / / Búp bê Barbie
Búp bê Barbie  - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Nhà sản xuất búp bê Barbie tận dụng được điều kiện dịch bệnh coronavirus để tăng thu nhập, doanh số bán búp bê tăng vọt trong thời gian này, báo The Wall Street Journal đưa tin.

Trong quý III năm nay, doanh số bán loại đồ chơi được ưa chuộng hàng đầu này của Mattel, Inc. đã tăng 29%. Đây là mức kỷ lục của của công ty trong vòng ít nhất 20 năm nay.

Theo các nhà phân tích, doanh số bán hàng tăng là do các biện pháp cách ly phòng dịch trên khắp thế giới, trong đó có việc đóng cửa trường học và nhà trẻ, mẫu giáo. Các bậc cha mẹ cố gắng tìm cách giải trí cho con cái, và để trẻ không lạm dụng máy tính, nhiều người đã chọn cho con mình thứ đồ chơi mà chúng quen thuộc và ưa thích.

Barbie - Sputnik Việt Nam
Công ty Mỹ phát hành loại búp bê Barbie mang tính chính trị

Vào tháng 7, Mattel, Inc. cho ra mắt bộ sản phẩm búp bê Barbie dành riêng cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới.

Đội hình Barbie 2020 sẽ bao gồm bốn búp bê, mỗi búp bê có ngoại hình liên quan đến các vai trò lãnh đạo và công chúng trong xã hội: ứng cử viên, nhà quản lý doanh nghiệp, người gây quỹ và cử tri. Theo nhà sản xuất, mục đích ra mắt bộ búp bê này là nhằm hướng các bé gái quan tâm đến cấu trúc của xã hội Mỹ trong tương lai.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала