Công bố ghi âm cuộc trao đổi của thủy thủ đoàn chiếc tàu chở dầu bị phát nổ ở Biển Azov

© Sputnik / Vitaly Timkiv / Chuyển đến kho ảnhMột tàu chở dầu tại bến dầu của khu liên hợp trung chuyển Sheskharis.
Một tàu chở dầu tại bến dầu của khu liên hợp trung chuyển Sheskharis. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Kênh truyền hình Zvezda đã công bố đoạn ghi âm cuộc trao đổi giữa thủy thủ đoàn của General Azi Aslanov, tàu chở dầu gặp nạn trong một vụ nổ ở Biển Azov, với các nhân viên điều động ngay sau vụ tai nạn.
"Có lẽ, có ba người trên tàu. Đã xảy ra vụ nổ ở khoang chở dầu thứ nhất và thứ hai. Cuộc tìm kiếm trên boong không mang lại kết quả. Hiện tại, tàu kéo đang tiếp cận, đang sơ tán nhân sự và một phần thủy thủ đoàn", - một thành viên thủy thủ đoàn cho biết.
Tàu Hải quân Ukraina vi phạm biên giới Nga - Sputnik Việt Nam
Bốn nước có ý kiến với Nga về biển Azov
"Mọi thứ ngừng hoạt động, các máy móc bị hỏng, mất kiểm soát hoàn toàn", - một thành viên của thủy thủ đoàn báo cáo.

Vụ nổ trên một tàu chở dầu ở Biển Azov

Hôm thứ Bảy, trên tàu chở dầu General Azi Aslanov ở Biển Azov ở cửa eo biển Kerch đã xảy ra vụ nổ, đồng thời theo dữ liệu của các dịch vụ khẩn cấp, trước đó có vụ hỏa hoạn. Ba thuyền viên bị hất tung khỏi tàu, hiện đang thực hiện công việc tìm kiếm họ, 10 người khác được cứu bởi tàu "Sirius" lúc đó đang đi ngang qua, tình trạng sức khỏe của họ được đánh giá là bình thường. Theo dữ liệu sơ bộ của Rosmorrechflot, hơi của các sản phẩm dầu đã phát nổ, chiếc tàu chở dầu đang chạy đến Rostov-on-Don trong tình trạng không có hàng hóa.

Lực lượng cứu hộ, điều tra viên và các nhà tội phạm học, cũng như các chuyên gia từ Rosprirodnadzor đã đến hiện trường vụ tai nạn. Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp, tàu chở dầu bị nghiêng, trong khi đó, theo Bộ Tài nguyên, không có sự cố tràn dầu tại hiện trường nhưng các rào cản nổi sẽ được lắp đặt xung quanh vị trí có khả năng gây ô nhiễm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала