Vịt mẹ hy sinh mạng sống để cứu các con khỏi hàm rắn

© Ảnh : twitter/screenshotVịt mẹ hy sinh mạng sống để cứu các con khỏi hàm rắn
Vịt mẹ hy sinh mạng sống để cứu các con khỏi hàm rắn - Sputnik Việt Nam
Vịt mẹ đã cố sức đẩy các con ra khỏi cái hốc nơi chúng từng quây quần và hy sinh tính mạng để cứu đám vịt nhỏ khỏi con rắn hung ác. Đoạn video ghi lại cảnh tượng này thu hút sự chú ý của ấn bản Storypick.

Nhân viên Sở Lâm nghiệp Ấn Độ Sudha Ramen đăng lên Twitter đoạn video về vụ việc trên. Bắt đầu là cảnh con rắn nham hiểm bò vào cái hố nơ vịt mẹ sống cùng bầy con.

Vịt mẹ dùng mạng sống cứu các con khỏi hàm rắn

Trông thấy con bò sát săn mồi từ từ chui vào chỗ ở, vịt bắt đầu liều lĩnh vỗ cánh và đẩy các con ra khỏi hốc. Kết quả là đám vịt con không bị hại. Nhưng vịt mẹ dũng cảm đã không thể chạy thoát. Đoạn video kết thúc bằng cảnh con rắn dữ tợn quấn quanh thân vịt mẹ và siết nó đến chết.

Trang phục Halloween biến gà hoá nhện. - Sputnik Việt Nam
Trang phục Halloween biến gà hoá nhện

Đoạn video đã gây ấn tượng mạnh với nhiều người dùng Twitter.

«Thật đau lòng. Không có gì, tuyệt nhiên không có gì trên đời có thể sánh được với tình yêu của mẹ», -  một người viết.
«Mắt tôi ướt nhoè vì cảnh này. Mỗi bậc cha mẹ chắc đều xúc động và được truyền cảm hứng ... Cuộc sống sẽ không còn như trước với những con vịt nhỏ…Tất cả đã thay đổi trong vài giây», - một người khác nhận xét.

Ham muốn nổi danh?

Một số người khác cho rằng chính ra thay vì đứng quay video thì cần hành động cứu con vịt. «Người quay video lẽ ra đã có thể cứu được vịt mẹ và đàn vịt con, nếu như anh ta nhặt viên đá đánh con rắn. Chắc là muốn nổi tiếng. Đoạn video tồi tệ khó chịu», - một người dùng mạng bình luận.

Không thấy nói video quay ở đâu và khi nào.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала