Biden lại nói lẫn: Lần này là nhầm Trump với George Bush

© AP Photo / Jim BourgỨng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc tranh luận cuối cùng.
Ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc tranh luận cuối cùng. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Joe Biden đã không thể nhớ ra danh tính đối thủ của mình trong cuộc tranh đua bầu cử sắp tới là Donald Trump, do đó lại có cớ để Tổng thống đương nhiệm cáo buộc giới truyền thông Mỹ không khoan hoà với ông trong khi bỏ qua che đậy những nhầm lẫn của ứng viên từ đảng Dân chủ.

Trong bài phát biểu tại sự kiện trực tuyến hôm Chủ nhật, Biden đã hai lần gọi Trump là George. Theo nhận xét của kênh truyền hình Fox News, rất có thể ứng viên Biden đã nhầm Trump với một vị Tổng thống tiền nhiệm là người của đảng Cộng hòa, tức là George Bush-con.

«Hôm qua Joe Biden đã gọi tôi là George. Ông ấy không nhớ nổi tên tôi. MC đã giúp ông ta hoàn thành cuộc phỏng vấn. Tập đoàn truyền thông đang tăng ca làm thêm giờ để bưng bít vụ này», - Trump viết trên Twitter.
Ảnh kết hợp của cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Ông Trump nhận được lời khuyên trước buổi tranh luận trực tiếp với Biden

Bầu cử ở Hoa Kỳ

Cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 11, công đoạn bỏ phiếu sớm đã bắt đầu ở một số bang.

Các đối thủ tranh cử là ứng viên từ đảng Cộng hòa đương kim chủ nhân Nhà Trắng Donald Trump và ứng viên từ đảng Dân chủ Joe Biden.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала