Trump kêu gọi cử tri của Biden thay đổi phiếu bầu

© REUTERS / Erin ScottTổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng, Washington
Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng, Washington - Sputnik Việt Nam
Washington (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho biết những cử tri bỏ phiếu cho đối thủ từ đảng Dân chủ Joe Biden đã thay đổi ý kiến sau cuộc tranh luận thứ hai, và kêu gọi họ thay đổi phiếu ủng hộ cho tổng thống đương nhiệm.
"Một truy vấn rất phổ biến của Google ngay sau cuộc tranh luận thứ hai là “Tôi có thể thay đổi ý kiến của mình không?”. Có nghĩa là thay đổi theo hướng có lợi cho tôi. Câu trả lời ở hầu hết các tiểu bang là có. Hãy làm điều đó. Lựa chọn quan trọng nhất trong cuộc đời bạn!" - Trump viết trên Twitter.

Cuộc tranh luận cuối cùng ở Hoa Kỳ

Cuộc tranh luận cuối cùng giữa Tổng thống đương nhiệm, ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump và ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden diễn ra vào thứ Năm tại Nashville, bang Tennessee.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tổ chức một cuộc biểu tình trong chiến dịch tranh cử của ông tại Sân bay Quốc tế Orlando Sanford ở Sanford, Florida - Sputnik Việt Nam
Chống Trump nhưng không phải vì ủng hộ Biden: Điều gì ngăn Tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm tái đắc cử

Hai chính trị gia đã gặp mặt trực tiếp và nói chuyện trong hơn một giờ rưỡi.

Lần này, điểm mới là khả năng của người điều hành tắt micrô của cả Trump và Biden, để họ không ngắt lời nhau mà không dừng lại, như đã xảy ra trong cuộc tranh luận đầu tiên vào cuối tháng 9.

Bầu cử tổng thống Mỹ

Cuộc tranh luận trước cuộc bầu cử diễn ra trên sân khấu Đại học Belmont ở Nashville, Tennessee. Cuộc bầu cử ở Mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 3/11, sẽ bầu ra tổng thống, phó tổng thống, tất cả 435 thành viên Hạ viện và một phần ba Thượng viện Quốc hội, thống đốc của 13 bang và vùng lãnh thổ.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала