Сơn bão làm phối cảnh cho một clip âm nhạc

© Ảnh : Sỹ Thắng - TTXVNNhiều cây cổ thụ dọc các tuyến phố tại Quảng Ngãi bị gãy đổ.
Nhiều cây cổ thụ dọc các tuyến phố tại Quảng Ngãi bị gãy đổ. - Sputnik Việt Nam
Bão số 9 sắp đổ bộ vào Việt Nam, kèm theo mưa to và gió lớn ở nhiều tỉnh miền Trung. Mọi người được khuyến cáo nên ở nhà vì sự an toàn của chính họ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi ai đó quyết định đi ra ngoài?

Cơn bão số 9 đang  tiến vào đất liền Việt Nam đang gây ra những cơn mưa, gió giật ở nhiều tỉnh miền Trung với sức giật 90-115 km / h, nhưng một số người vẫn phải ra ngoài vì nhiều lý do. Gió rất mạnh khiến nhiều người đi ô tô cũng không dễ dàng chút nào.

Nhưng một người lại số sử dụng thời tiết xấu để thể hiện tài năng tiềm ẩn của họ.

Ngày 28/10, trên Facebook xuất hiện đoạn video quay cảnh một nam thanh niên đang nhảy múa trên nóc nhà ngay trong gió bão.

Video được ghép âm thanh là bài hát Earth Song của Michael Jackson-và thực sự, anh chàng kia dường như là một thành viên của video âm nhạc này.

Đoạn video do vợ của anh chàng trên quay. Cô ấy nhận xét nó như thế này:

«Mọi người ơi, chồng em mưa gió bão bùng ra ngoài cứ như thế này có phải anh ấy bị làm sao không. Giờ em mà ra kéo anh ấy vào chắc gió thổi bay luôn cả em mất».

Tuy nhiên, thực chất đoạn video này không phải được quay ở Việt Nam và cũng không hề liên quan gì đến cơn bão số 9 vừa qua.

Clip này đã xuất hiện trên YouTube từ hơn 6 tháng trước. Nhân vật chính là một người đàn ông Ấn Độ tên Jeremy l Ralte (27 tuổi) sống tại Mizoram.

Trong video gốc, Jeremy l Ralte leo lên nóc nhà giữa trời mưa lớn để biểu diễn vũ đạo trên nền bài hát Earth trong album nổi tiếng Thriller của Michael Jackson.

"Năm 2020 sẽ không phụ thuộc vào chúng ta! Hãy luôn mạnh mẽ. Hãy nhớ tôi, ngay cả trong thời tiết tồi tệ nhất", Jeremy l Ralte viết chú thích khi chia sẻ video lên trang cá nhân vào ngày 21/4.

Ngoài video này, anh chàng Ấn Độ còn nổi tiếng với nhiều video hài hước khác như thể hiện các động tác của ninja với một thanh kiếm nhựa trên nền nhạc Nhật Bản, cosplay Lý Tiểu Long luyện Kung Fu giữa trời mưa gió.

Nhờ các video viral trên mạng xã hội, Jeremy l Ralte được nhiều người biết đến và đặt biệt danh là "vũ công bão lốc xoáy". Hiện, trang cá nhân của anh đã có hơn 23.000 người theo dõi.

Sputnik Việt Nam xin lỗi vì thông tin không chính xác.
 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала