Tiết lộ những vật dụng bẩn nhất trong phòng khách sạn

CC0 / sasint / Khách sạn
Khách sạn - Sputnik Việt Nam
MOSKVA(Sputnik) - Một nhân viên khách sạn nói rằng khách lưu trú thường phải sử dụng những vật dụng trong phòng mà hiếm khi được dọn dẹp sạch sẽ và tiết lộ những thứ bẩn nhất trong số đó. Đề tài này được thảo luận sôi nổi trên Reddit và Daily Express, thu hút sự chú ý của nhiều người.
“Những chiếc cốc đựng bàn chải đánh răng hiếm khi được rửa sạch vì nhân viên dọn phòng lau dọn rất vội vàng. Họ thường chỉ tráng cốc dưới vòi nước, cùng lắm là súc qua”, - người khởi xướng đề tài giải thích.

Một thứ dễ có nguy cơ mất vệ sinh nữa trong phòng khách sạn là tách uống trà và cà phê. Khách du lịch được khuyên nên xem kỹ để đảm bảo rằng cốc chén không có bụi hoặc dấu vân môi người khác trên miệng cốc do chưa được rửa sạch.

Người phụ nữ đi máy bay - Sputnik Việt Nam
Bề mặt nguy hiểm nhất trên máy bay trong trận đại dịch

Ngoài ra, nhân viên khách sạn chỉ ra rằng những người phụ trách thường không quan tâm đúng mức đến việc lau sạch những vật dụng thường xuyên được sử dụng như điều khiển TV hay điều hòa. Ông cũng khuyến cáo du khách nên mang theo nước khử trùng trong chuyến đi, và vì lý do an toàn nên tự lau các bề mặt xung quanh và mọi thứ trước khi dùng.

Trước đó, được biết rằng theo kết quả nghiên cứu, vật bẩn nhất trong phòng khách sạn được coi là bình đựng đá, vì không hiếm trường hợp khách sử dụng nó cho những mục đích rất không lịch sự - ví dụ như khi họ lười vào buồng vệ sinh hoặc đột ngột nôn mửa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала