Ông Trump từ chối coi mình là một chính trị gia

© REUTERS / JONATHAN ERNSTTổng thống Hoa Kỳ Donald Trump
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói rằng ông không coi mình là một chính trị gia, do ông khác với các quan chức chính phủ điển hình. Nhận định này được Trump đăng trên Twitter.
“Những phát biểu của tôi không giống ngôn từ của các nhà chính trị điển hình của Washington, bởi vì tôi không phải là một chính trị gia. Không phải lúc nào tôi cũng tuân theo quy củ của Washington, bởi vì tôi được bầu ra là để đấu tranh cho quyền lợi của các bạn (cử tri - chú thích biên tập), mạnh mẽ hơn bất kỳ ai trước tôi”, - ông Trump viết.

Trước đó có thông tin cho biết ông Donald Trump dự định tổ chức 11 cuộc mít tinh ở một số bang trong hai ngày vận động bầu cử cuối cùng.

​Lưu ý rằng các cố vấn đã cam đoan với nhà lãnh đạo Mỹ rằng vị trí xếp hạng của ông có thể tăng 0,5-1 điểm phần trăm nếu ông nỗ lực thể hiện mình trong những ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử. Trump dự kiến sẽ dành phần lớn thời gian vận động ở Pennsylvania, Florida và Bắc Carolina.

Cuộc tổng tuyển cử ở Mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 3/11. Nước này sẽ bầu Tổng thống và Phó Tổng thống, tất cả 435 thành viên Hạ viện và một phần ba cơ cấu Thượng viện Quốc hội, Thống đốc của 13 bang và vùng lãnh thổ trực thuộc. Hai ứng cử viên - Donald Trump của đảng Cộng hòa và Joseph Biden của đảng Dân chủ, đang tranh đua giành chức vụ Tổng thống.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала