Con chó ở Trung Quốc đi 100 cây số để tìm chủ nhân

Ở Trung Quốc, một con chó đã vượt qua quãng đường 100 km để trở về nhà sau khi chủ nhân của nó tạm thời mang nó tới gửi ở một ngôi nhà khác, như tin đưa của Jianghai Evening News.

Con chó trung thành tìm được những người chủ đã bỏ rơi mình

Những người chủ của con chó săn lông vàng sống ở Qidong, Trung Quốc có ý định xây một ngôi nhà trong làng, vì thế họ tạm thời gửi con chó cho bạn bè của mình ở Nam Thông. Con chó chạy khỏi nhà mới và đi bộ 100 km dọc theo con đường mà người ta đã từng dẫn nó qua một lần để tìm lại chủ nhân.

Con chó - Sputnik Việt Nam
Chú chó trung thành ngồi nơi chủ chết suốt 1,5 năm làm mọi người xúc động

Sáng ngày 26/10, các nhân viên công ty ở Qidong phát hiện thấy một con chó nằm ở cổng, chân nó bê bết máu. Người ta đã xử lý các vết thương cho nó, tai và răng nó sạch sẽ. Con chó cư xử thân thiện với mọi người, nó được cho ăn và sau đó được đưa về nhà trưởng bộ phận bảo vệ. Người đàn ông đã đăng một quảng cáo trên mạng về con chó, và người chủ của nó đã đọc được.

Theo kênh truyền hình "360", mặc dù con chó bị sút cân sau cuộc hành trình vất vả, nhưng chủ nhân vẫn nhận ra ngay được thú cưng của mình qua bức ảnh.

Hachiko ở Ufa

Vào ngày 26 tháng 10, tin đưa rằng ở Ufa, một con chó tên là Dzhulbars đã sống trong sân của một tòa nhà nhiều tầng trong suốt hai năm để chờ đợi người chủ đã khuất. Chủ của nó là một người đàn ông lớn tuổi, sau khi ông chết con chó không chịu rời khỏi sân nhà.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала