Ông Putin nghe kể về "bệnh viện ảo" cho bệnh nhân COVID-19

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhCác bác sĩ tại Bệnh viện 15 ở Moskva.
Các bác sĩ tại Bệnh viện 15 ở Moskva. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - "Bệnh viện ảo" được thành lập trên cơ sở Bệnh viện Lâm sàng Khu vực Tula, nơi các bác sĩ giám sát trực tuyến bệnh nhân COVID-19 trên toàn khu vực, Thống đốc vùng Tula Alexei Dyumin cho biết trong cuộc họp làm việc với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Bệnh viện ảo: bản chất của nó là gì?

“Chúng tôi đã tạo ra (và chúng tôi có thể chia sẻ với các đồng nghiệp của mình) một “bệnh viện ảo”. Chúng tôi đã tổng hợp lại các tổ chức nằm ở các thành phố khác nhau và chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng trung tâm ra quyết định là bệnh viện khu vực của chúng tôi”, - ông Dyumin nói.
Nhân viên thực thi pháp luật và hành khách không đeo khẩu trang trong cuộc kiểm tra việc tuân thủ chế độ khẩu trang tại nhà ga. - Sputnik Việt Nam
Ở Nga, lần đầu tiên phát hiện hơn 19 nghìn trường hợp nhiễm COVID-19 trong 1 ngày đêm
"Và do y tế từ xa và các kênh liên lạc khác, khi các vấn đề gây tranh cãi nảy sinh, một hội đồng sẽ được triệu tập trong thời gian ngắn nhất có thể, quyết định được đưa ra và nếu tình hình của bệnh nhân xấu đi, anh ta sẽ được chuyển đến bệnh viện lâm sàng khu vực càng sớm càng tốt", - ông nhấn mạnh.

Công việc này được điều phối bởi Bộ Y tế Vùng Tula và trực tiếp bởi bác sĩ trưởng của Bệnh viện Vùng Tula, thống đốc cho biết thêm.

Lợi ích của bệnh viện ảo

Theo chính quyền vùng Tula, hoạt động của "bệnh viện ảo" đã giúp giảm tỷ lệ tử vong và xây dựng một tiêu chuẩn chăm sóc duy nhất.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала