Xe tải cạnh Nhà Trắng: Liệu có phải Melania đang rời đi?

© AP Photo / Laurence KestersonĐệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump
Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump - Sputnik Việt Nam
Người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ vẫn chưa được công bố khi việc kiểm phiếu vẫn tiếp tục ở một số bang quan trọng. Hôm thứ Tư, ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden lấy hết can đảm để nói, "Rõ ràng là chúng tôi đang thắng ở hầu hết các bang."

Melania Trump đã trở thành chủ đề của các dòng tweet sau khi một người dùng đăng video về một chiếc xe tải đậu bên ngoài Nhà Trắng. Nhiều người nói đùa rằng đệ nhất phu nhân đã sẵn sàng rời Nhà Trắng sớm hơn cả chồng bà, khi ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tiến gần hơn đến chiến thắng trong cuộc bầu cử. 

A man holds U.S. flag as people celebrate media announcing that Democratic U.S. presidential nominee Joe Biden has won the 2020 U.S. presidential election on Union Square in the Manhattan borough of New York City, U.S. - Sputnik Việt Nam
Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ 2020. LIVE

Biden dẫn trước

Mặc dù kết quả của cuộc bầu cử năm 2020 vẫn có thể thay đổi theo bất kỳ hướng nào, cựu Phó Tổng thống Biden đã dẫn đầu cuộc đua sau khi "lật ngược hai chiến trường" - Michigan và Wisconsin – điều này cho ông một cơ hội tốt để giành chiếc ghế tổng thống.

Những chuyện hài hước trong bối cảnh gia tăng căng thẳng

Giữa lúc cả hai bên cuộc chiến đang gồng mình bứt về phía trước, đoạn video về chiếc xe tải bên ngoài Nhà Trắng trở thành lý do gây cười trên Internet: Những người ủng hộ Biden đưa ra giả thuyết vui nhộn tại sao chiếc xe tải lại đứng ở dinh tổng thống. Một loạt các meme đã được đăng trong phần bình luận, hầu hết trong số đó nói là Melania chuẩn bị rời Nhà Trắng trong trường hợp Biden được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bầu cử. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала