Chiến dịch quốc tế ủng hộ tiêm chủng vắc xin #SputnikV khởi động trên các mạng xã hội

© Sputnik / Aleksei Maishev / Chuyển đến kho ảnhTiêm vắc xin Sputnik V
Tiêm vắc xin Sputnik V - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Quỹ Đầu tư Trực tiếp của Nga (viết tắt là RDIF) và Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ học và Vi sinh mang tên N.F. Gamaleya công bố khởi động chiến dịch quốc tế trên các mạng xã hội, cung cấp cho người dùng mạng các thông tin mới nhất và đáng tin cậy nhất về vắc xin chống COVID SputnikV của Nga. Chiến dịch sử dụng hashtag #SputnikV.

Các kênh trên mạng xã hội về #SputnikV sẽ cho người dùng mạng biết thông tin về tiến độ thử nghiệm lâm sàng, sản xuất và tiêm chủng vắc xin này cho người dân ở các quốc gia khác nhau.

Vắc xin chống Covid-19 đầu tiên trên thế giới Sputnik V - Sputnik Việt Nam
Nga tiêm vaccine «Sputnik V» cho nhóm tình nguyện viên trên 60 tuổi đầu tiên

Các nhà khoa học của Trung tâm Gamaleya sẽ nói về việc tạo ra vắc xin và công nghệ được sử dụng trong trường hợp này. Những người đã từng tiêm vắc xin #SputnikV sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ.

Các kênh truyền thông xã hội #SputnikV cũng sẽ trở thành nền tảng chính để thông báo tin tức về vắc xin, số lượng tiêm chủng và dữ liệu sản xuất trong tương lai. Các kênh này cũng sẽ phát sóng các sự kiện lớn liên quan đến vắc xin và các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia hàng đầu. Có thể truy cập thông tin về vắc xin #SputnikV trên các nền tảng sau:

#SputnikV là vắc xin được đăng ký đầu tiên trên thế giới dựa trên nền tảng vector adenovirus ở người đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hiện tại, vắc xin #SputnikV của Nga là một trong 10 vắc xin chống COVID được phát triển trên thế giới nằm trong danh sách của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), gần kết thúc giai đoạn 3 thử nghiệm lâm sàng và bắt đầu sản xuất đại trà. Nga đã gửi yêu cầu tới WHO về việc cấp tốc đăng ký và bồi dưỡng nghiệp vụ về #SputnikV.

Các thử nghiệm lâm sàng của #SputnikV hiện đang được tiến hành tại Liên bang Nga trên 40.000 tình nguyện viên. Thử nghiệm lâm sàng cũng đang được tiến hành ở Cộng hòa Belarus, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Ấn Độ và Brazil.

Ông Kirill Dmitriev, Giám đốc điều hành của Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga (RDIF), cho biết:

Vắc xin chống lại COVID-19 Sputnik-V - Sputnik Việt Nam
Nga là một trong những nước đầu tiên gửi vắc xin của mình để sơ tuyển cho WHO
“Chiến dịch truyền thông xã hội của chúng tôi sẽ tập trung vào việc cung cấp thông tin mới nhất về vắc xin cho độc giả toàn cầu. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chiến dịch của chúng tôi mang đến cho mọi người hy vọng về sự giải phóng nhanh chóng khỏi đại dịch COVID-19 và cơ hội trở lại cuộc sống bình thường mà không cần cách ly kiểm dịch. Trong cuộc sống này, họ sẽ lại có thể gặp gỡ bạn bè, đến thăm viện bảo tàng, tới nhà hát và nhà hàng, tự do đi lại. Các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, sẽ có thể hoạt động mà không bị hạn chế, đảm bảo cuộc sống cho nhân viên và gia đình của họ. Chúng tôi mời tất cả mọi người từ các quốc gia khác nhau tham gia chiến dịch của chúng tôi và hỗ trợ vắc xin #SputnikV."   

Quỹ Đầu tư Trực tiếp của Nga (RDIF) được thành lập vào năm 2011 để đầu tư vào vốn cổ phần của các công ty Nga, cùng với các nhà đầu tư tài chính và chiến lược hàng đầu nước ngoài. Quỹ hoạt động như một chất xúc tác cho đầu tư trực tiếp vào nền kinh tế Nga. Hiện tại, RDIF có kinh nghiệm thành công khi cùng thực hiện hơn 80 dự án với các đối tác nước ngoài với tổng giá trị hơn 1,9 nghìn tỷ rúp, bao phủ 95% khu vực của Nga. Các công ty danh mục đầu tư RDIF sử dụng hơn 800.000 nhân viên và doanh thu hàng năm của họ chiếm 6% GDP của Nga. RDIF đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược chung với các nhà đầu tư quốc tế hàng đầu từ 18 quốc gia với tổng trị giá hơn 40 tỷ USD. Thông tin bổ sung về Quỹ Đầu tư Trực tiếp của Nga có thể truy cập trên trang web: rdif.ru.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала