Công ty Tây Tạng nhận được quyền đăng ký vaccine “Sputnik V”

© Ảnh : RDIF press serviceSản xuất vắc xin chống Covid-19 đầu tiên trên thế giới "Sputnik V", được tạo ra với sự tham gia của Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) trực thuộc Trung tâm nghiên cứu khoa học Gamaleya
Sản xuất vắc xin chống Covid-19 đầu tiên trên thế giới Sputnik V, được tạo ra với sự tham gia của Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) trực thuộc Trung tâm nghiên cứu khoa học Gamaleya - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
BẮC KINH (Sputnik) - Công ty Tây Tạng Tibet Rhodiola Pharmaceutical Holding đã nhận được quyền đăng ký, phát triển, sản xuất và nhập khẩu vaccine Covid-19 của Nga “Sputnik V”, theo thông tin đăng tải trên trang web của Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải.
"Công ty đang hợp tác với công ty Limited Liability Company "Human Vaccine" của Nga về vấn đề vaccine adenovirus chống lại bệnh viêm phổi cấp do coronavirus chủng mới gây ra. Công ty đã được cấp phép và quyền đăng ký, phát triển, sản xuất và nhập khẩu vaccine này ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan", - thông báo cho biết.

Cần lưu ý rằng trước khi vaccine được bán ra ở các khu vực này, theo quy định của luật pháp nước CHND Trung Hoa, nó phải trải qua các nghiên cứu tiền lâm sàng và 3 giai đoạn thử nghiệm lâm sàng ở Trung Quốc.

Vắc xin chống Covid-19 đầu tiên trên thế giới Sputnik V - Sputnik Việt Nam
Đại sứ UAE nói về việc hợp tác với Nga về vaccine "Sputnik V"
"Có sự không chắc chắn về việc liệu vaccine này có thể được bán ra trên thị trường Trung Quốc hay không", tuyên bố cho biết.

Vaccine được đăng ký đầu tiên trên thế giới

“Sputnik V” là vaccine được đăng ký đầu tiên trên thế giới dựa trên nền tảng vector adenovirus ở người đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đây là một trong 10 loại vaccine đang được phát triển trên thế giới nằm trong danh sách của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), gần nhất với giai đoạn cuối của giai đoạn thứ ba thử nghiệm lâm sàng và bắt đầu sản xuất hàng loạt. Nga đã gửi kiến ​​nghị tới WHO để đẩy nhanh việc đăng ký và sơ tuyển vaccine.

Hiện tại, các nghiên cứu lâm sàng về "Sputnik V" đang được thực hiện tại Nga trên 40 nghìn tình nguyện viên. Các thử nghiệm lâm sàng cũng đang được tiến hành ở Belarus, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ấn Độ và Brazil.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала