"Đếm từng phút cho đến khi ly hôn": Melania Trump sẽ nhận tài sản lớn cho con trai mình trong trường hợp ly hôn

© AFP 2023 / Mandel NganDonald Trump và Melania Trump tại Nhà Trắng trong Ngày bầu cử Hoa Kỳ
Donald Trump và Melania Trump tại Nhà Trắng trong Ngày bầu cử Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Kể từ khi phát hành cuốn sách "Lửa và cuồng nộ" của Michael Wolfe, trong đó tác giả thẳng thắn nói về những bí mật trong gia đình của Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, những tin đồn về việc Donald Trump sắp ly hôn với Melania và điều kiện mà bà sẽ nhận được theo hợp đồng hôn nhân, nhờ người con trai Barron chưa thành niên.

Melania muốn rời bỏ Donald Trump?

Nhiều ấn phẩm như Mirror, Daily Mail và Business Insider tin rằng Donald Trump sẽ không chỉ mất chức tổng thống mà còn cả vợ của mình.

Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump - Sputnik Việt Nam
Xe tải cạnh Nhà Trắng: Liệu có phải Melania đang rời đi?
"Melania Trump đang đếm từng phút cho đến khi ly hôn", - bài báo dưới tiêu đề này được xuất bản trên trang web Daily Mail.

Đây là những lời của cựu trợ lý gia đình Omarosa Newman, tuyên bố Melania chỉ chờ Trump rời khỏi phòng Bầu dục để ly dị. Bà không thể làm điều này sớm hơn, vì một hợp đồng hôn nhân rất có thể đã được ký kết giữa hai vợ chồng, sẽ tước đoạt phần tài sản được chia trong trường hợp ly hôn trước khi kết thúc nhiệm kỳ tổng thống.

Hợp đồng hôn nhân giữa Melania và Donald Trump

Chuyên gia về ly hôn tại Berkman Bottger Newman & Schein nói với Business Insider rằng Melania có thể đã khăng khăng đòi thương lượng lại hợp đồng hôn nhân do những thay đổi trong Nhà Trắng. Hơn nữa, vì con trai Barron của Melania, mới 14 tuổi, bất kỳ thỏa thuận ly hôn nào cũng đều ngụ ý đứa trẻ sẽ nhận được một phần tài sản của Trump bằng với những đứa con khác của ông. Hãy nhớ lại rằng Donald Trump có năm người con từ ba cuộc hôn nhân.

Tuy nhiên, bản thân Melania đã hạn chế bất kỳ tuyên bố công khai nào về chủ đề này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала