Các phương tiện truyền thông nói về kế hoạch của Trump để "đánh bại" Fox News

WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm Donald Trump đang xem xét thành lập phương tiện truyền thông trực tuyến của riêng mình để trả thù Fox News, vì tội đã đưa tin đối thủ chính trị Joe Biden của Đảng Dân chủ chiến thắng trong cuộc bầu cử, Axios cho biết.

Trump sẽ thành lập ấn phẩm của riêng mình trên Internet?

"Ông ấy muốn đánh bại Fox, không nghi ngờ gì về điều đó", Axios dẫn lời một nguồn tin thân cận với tổng thống.

Do việc lập ra một kênh truyền hình cáp đòi hỏi các khoản đầu tư lớn, kể cả các khoản tài chính, Trump đang nghiêng về việc tạo ấn phẩm của riêng mình, sẽ phát sóng trên Internet. Theo dữ liệu sơ bộ, có thể truy cập ấn phẩm này nếu đăng ký tháng. Dẫn các nguồn tin, Axios ghi nhận rằng với sự trợ giúp của kênh mới, Trump "sẽ dành nhiều thời gian để chỉ trích Fox News.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng - Sputnik Việt Nam
MSNBC: Cơ quan tình báo Mỹ lo ngại Trump sẽ "lỡ miệng làm lộ" bí mật quốc gia

Tại sao Trump tức giận?

Fox News, kênh truyền hình cáp Mỹ trung thành nhất của Trump, là kênh đầu tiên cùng với Associated Press báo tin Biden chiến thắng trong cuộc bầu cử ở Arizona. Điều này làm dấy lên sự phẫn nộ sâu sắc của chính tổng thống, khi ông đã tuyên bố về nhiệm kỳ thứ hai, và những người ủng hộ ông.

Cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức tại Mỹ vào ngày 3 tháng 11. Theo số liệu sơ bộ, chiến thắng thuộc về Joe Biden, các phương tiện truyền thông lớn nhất của Mỹ đã công bố chiến thắng của ứng viên Dân chủ. Trong khi đó, Tổng thống đương nhiệm Mỹ, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump nói rằng cuộc bầu cử vẫn còn lâu mới kết thúc và ông có ý định bảo vệ chiến thắng của mình trước tòa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала