Nga và Việt Nam thảo luận về tiềm năng đầu tư và xuất khẩu chung

© Depositphotos.com / DepositedharDoanh nhân
Doanh nhân - Sputnik Việt Nam
UFA (Sputnik) - Các nhà chức trách Udmurtia (một khu vực của Nga) sẽ giới thiệu tiềm năng đầu tư và xuất khẩu của nước cộng hòa này với các nhà đầu tư Việt Nam, dịch vụ báo chí của người đứng đầu khu vực đưa tin.
"Buổi giới thiệu tiềm năng đầu tư và xuất khẩu của Udmurtia với các cơ quan quản lý doanh nghiệp và chính quyền Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 11 trong khuôn khổ marathon trực tuyến quốc tế "Udmurtia Calling" lần thứ III", - báo chí cho biết.

Tiềm năng đầu tư

Sự kiện sẽ có sự tham dự của người đứng đầu Udmurtia Alexander Brechalov, Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại Bộ Công Thương Việt Nam Vũ Bá Phú, đại diện thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam Vyacheslav Kharinov, đại diện thương mại Việt Nam tại Nga Dương Hoàng Minh. Cũng trong khuôn khổ diễn đàn, Phó Thủ tướng Udmurtia Olga Abramova sẽ trình bày với các đại biểu về tiềm năng nông nghiệp của khu vực.

Sản xuất dầu - Sputnik Việt Nam
Đầu tư của Việt Nam vào Nga: Cả hai nước đều cần
"Tại cuộc tiếp xúc trực tuyến, về phía Udmurtia sẽ có sự tham gia của các công ty như STC Novaya Energetika, Novitek PRO, "Unmanned Systems","Izhsintez-Khimprom","Axion". Về phía Việt Nam, có sự tham gia của doanh nghiệp nhập khẩu trang thiết bị y tế, thuốc men và phụ gia hoạt tính sinh học "BioMED", doanh nghiệp nhập khẩu máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất và tiêu dùng "HAPRO", nhà phân phối dược phẩm, nông sản, khai khoáng "VN FARM", - dịch vụ báo chí của người đứng đầu nước cộng hòa Udmurtia cho biết.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала