Điện thoại thông minh của Apple có thể nhận được vỏ bọc có tính năng làm mát

© AFP 2022 / CHANDAN KHANNAChơi trên điện thoại thông minh của bạn. Trung Quốc
Chơi trên điện thoại thông minh của bạn. Trung Quốc - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Apple đang nghiên cứu vỏ iPhone được làm mát thụ động để giữ cho điện thoại thông minh không bị nóng và mất hiệu quả hoạt động. Appleinsider đã để ý đến bằng sáng chế mới này của công ty.

Vỏ mới cho iPhone

Bằng sáng chế không tiết lộ cụ thể về cách thức hoạt động của hệ thống làm mát điện thoại. Dự kiến, người dùng sẽ gắn nó vào iPhone bằng nam châm. Nói cách khác, chúng ta đang nói về MagSafe, công nghệ đã xuất hiện trên iPhone 12.

Chính điện thoại sẽ hiểu rằng sự kiện phụ được kết nối với nó và sẽ thiết lập theo đúng cách. Người dùng sẽ thấy một định dạng ảnh, như trong trường hợp sạc không dây MagSafe. Không có thông tin về việc, vỏ điện thoại có chức năng tự làm mát sẽ xuất hiện khi nào và được bán ra với giá bao nhiêu.

Мальчик со смарфтоном в руках - Sputnik Việt Nam
Hàn Quốc chế tạo bao điện thoại thông minh tự hành

Hé lộ thời hạn ra mắt của iPhone màn hình gập

Còn được biết rằng, Apple sẽ phát hành loại điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên vào năm 2022. Đây là báo cáo của Nhật báo Kinh tế Trung Quốc, trích dẫn các nguồn thị trường. Các chuyên gia của tập đoàn quan tâm đến việc liệu thiết kế của điện thoại thông minh có thể chịu được hơn một trăm nghìn lần gập hay không. Công ty xuất phát từ tiêu chuẩn rằng bản lề MacBook phải chịu được 20-30 nghìn lần gập, mẫu tốt nhất - lên đến 50 nghìn. Theo các kỹ sư của Apple, người dùng sẽ gập và mở điện thoại thông minh thường xuyên hơn nhiều so với máy tính xách tay và các thiết bị khác.

Dự kiến, Nippon Nippon và Foxconn ​​sẽ cung cấp bản lề cho iPhone mới, trong đó Samsung cung cấp panel phía trước. Công ty vẫn chưa quyết định sẽ sử dụng loại ma trận nào cho thiết bị tương lai - OLED hay microLED

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала