Vatican đã bình luận về lượt thích của Giáo hoàng dưới bức ảnh người mẫu trên Instagram

© Depositphotos.com / TTstudio Nhà thờ St. Peter ở Vatican
Nhà thờ St. Peter ở Vatican - Sputnik Việt Nam
VATICAN (Sputnik) - Tòa thánh Vatican đang kiểm tra các tình tiết liên quan đến sự xuất hiện của like từ "giáo hoàng" dưới bức ảnh khiêu dâm của người mẫu Brazil Natalia Garibotto.
“Chúng tôi đang tìm hiểu những gì đã xảy ra với sự trợ giúp của dịch vụ có thẩm quyền từ Instagram”, - người đứng đầu cơ quan báo chí Tòa thánh, Matteo Bruni cho biết.
Giáo hoàng Francis sau buổi tiếp kiến ​​hàng tuần tại Vatican - Sputnik Việt Nam
Giáo hoàng “like” ảnh nữ người mẫu trên mạng xã hội

Tòa thánh Vatican nói rõ các đại diện của Tòa thánh không liên quan gì đến câu chuyện này, và do đó đã chuyển sang để bộ phận quản lý mạng xã hội để làm rõ vấn đề này. Mặc dù vậy, có một giả định là một trong những nhân viên duy trì tài khoản chính thức của giáo hoàng trên Instagram đã quyết định thích bức ảnh, nhưng đồng thời anh ta quên đăng ký lại và làm điều đó từ trang của mình.

Kết quả là Garibotto trở nên nổi tiếng, và những người không ưa Giáo hoàng Francis đã sử dụng cơ hội này.

Giáo hoàng trên mạng xã hội

Trong những năm gần đây, Tòa Thánh đặc biệt quan tâm đến các hoạt động trên Internet, cụ thể là trong mạng xã hội. Tài khoản Twitter của Giáo hoàng ra mắt tại Vatican vào tháng 12 năm 2012 dưới thời trị vì của Giáo hoàng Benedict XVI. Giáo hoàng Francis đã đăng thông điệp đầu tiên của mình trên blog này vào ngày thứ năm sau khi ông được bầu vào Tòa Khâm sứ. Tài khoản Instagram @Franciscus của Giáo hoàng ra mắt vào tháng 3 năm 2015 và có khoảng 7,4 triệu người theo dõi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала