Samsung sẽ từ bỏ dòng điện thoại thông minh Galaxy Note lừng danh

© REUTERS / Eduardo MunozNgười phụ nữ cầm điện thoại trong buổi giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York
Người phụ nữ cầm điện thoại trong buổi giới thiệu Samsung Galaxy Note 10 tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Samsung có thể từ bỏ dòng điện thoại thông minh Galaxy Note để chuyển sang sử dụng thiết bị có màn hình gập, ấn bản Aju News của Hàn Quốc dẫn nguồn tin của riêng mình cho hay.

Galaxy Note được thay thế

Mẫu điện thoại sẽ thay thế là Galaxy Z Fold 3, dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2021. Màn hình của sản phẩm mới sẽ dạy bạn cách làm việc với S Pen, tính năng chính của Note. Bút cảm ứng cũng sẽ có trên Galaxy S21 Ultra mới.

Samsung Galaxy S20 Ultra. - Sputnik Việt Nam
Samsung có thể bắt chước Apple và bỏ đi các phụ kiện quan trọng của điện thoại thông minh

Tại sao dòng Galaxy Note lại bị đóng?

Samsung hy vọng điện thoại thông minh thế hệ thứ ba với màn hình có thể gập xuống theo đường chéo sẽ tiến gần hơn với máy tính bảng nhỏ gọn và trở nên phổ biến với người dùng.

Ấn phẩm không nêu tên và chức vụ của nguồn tin trong công ty, vì vậy tuyên bố chưa thể được coi là chính thức. Đồng thời, một số người đưa tin trên mạng gần đây cũng thông báo rằng dòng Note sẽ bị đóng.

Các thiết bị Note bước đầu đã thành công và góp phần đưa Samsung dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu thông qua sự kết hợp giữa hiệu suất tối đa, kích thước màn hình kỷ lục và công nghệ mà sau đó hầu như không còn xuất hiện trên các thiết bị mới - bút cảm ứng, khiến nhiều người cảm thấy thoải mái hơn với điện thoại thông minh của họ. Tuy nhiên, bây giờ, ngoài bút stylus thì Note không có gì nổi bật, phần ruột điện thoại cũng như máy ảnh nhiều năm vẫn giống như trên điện thoại thông minh Galaxy S, kích thước màn hình cũng tương đương nhau.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала