Những thiết bị tốt nhất năm 2020

© Depositphotos.com / NelladelCần điều khiển chơi game Sony Playstation 4
Cần điều khiển chơi game Sony Playstation 4 - Sputnik Việt Nam
Máy chơi game thế hệ tiếp theo và điện thoại thông minh có thể gập lại của Microsoft đã lọt vào danh sách 100 thiết bị hàng đầu của năm 2020. Bảng xếp hạng được công bố trên trang web của tạp chí Time.

Hạng mục giải trí: Máy chơi game mạnh mẽ nhất

Máy chơi game PlayStation 5 và Xbox Series được xếp hạng trong danh mục Giải trí. Các tác giả lưu ý sản phẩm từ Microsoft cho phép bạn chạy trò chơi ở 120 hertz và đối với các  game thủ được coi tương tự như "Netflix dành cho trò chơi". Các nhà báo gọi PS5 là máy chơi game mạnh nhất mà họ từng thấy. Cũng trong danh mục Giải trí còn có TV màn hình dọc Samsung Sero, dịch vụ trò chơi điện tử đám mây Nvidia GeForce Now, TV LG GX OLED 4K và trò chơi Nintendo Animal Crossing: New Horizons.

PlayStation 5. - Sputnik Việt Nam
Người dùng phàn nàn về nhiều vấn đề với PlayStation 5

Phát minh chính trong năm

Các phát minh chính của năm trong danh mục «Điện tử tiêu dùng», cụ thể là máy ảnh hành động Insta360 One R, máy ảnh Sony a7C và tai nghe không dây Nuheara I Qbuds2 MAX. Danh sách các thiết bị cũng bao gồm điện thoại thông minh Microsoft Surface Duo có thể gập lại, theo mô tả của Time, "có thể được sử dụng như một máy tính xách tay."

Nhà báo Patrick Lucas Austin cho biết: “Nó sẽ không thể thay thế iPhone cùng với camera tuyệt vời của nó, nhưng điều này có thể xảy ra trong tương lai».

Cũng trong danh sách các phát minh chính của năm, những người biên soạn danh sách còn đưa vào tai nghe thực tế ảo Pico Interactive Neo 2 Eye VR Headset, giày thể thao Allbirds Tree Dasher, động cơ ZeroAvia chạy bằng hydro, mũ bảo hiểm thông minh Guardhat HC1 Communicator, điện thoại thông minh Fairphone 3+ thân thiện với môi trường.

Mô tả bảng xếp hạng nói các sản phẩm, thiết bị và công nghệ đã được lựa chọn do các nhà báo của ấn phẩm. Những sản phẩm đoạt giải cao nhất được đánh giá dựa trên các tiêu chí độc đáo, sáng tạo, hiệu quả, tham vọng và tác động đến mọi người.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала