RDIF khởi động chế xuất vaccine khô «Sputnik V»

© Sputnik / Aleksey NikolskyiKirill Dmitriev, người đứng đầu Quỹ đầu tư trực tiếp Liên bang Nga (RDIF)
Kirill Dmitriev, người đứng đầu Quỹ đầu tư trực tiếp Liên bang Nga (RDIF) - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Quỹ Đầu tư Trực tiếp của Nga (RDIF) cùng với các đối tác đã khởi động chu trình chế xuất dạng khô của vaccine Nga «Sputnik V» ngừa coronavirus, cho phép đưa vaccine này tới những vùng khó tiếp cận, kể cả khu vực nhiệt đới, theo một thông báo trên tài khoản Twitter của vaccine Nga.
«RDIF và các đối tác đã triển khai sản xuất vaccine dạng đông khô, bảo quản ở nhiệt độ từ + 2 đến + 8 độ C. Chế độ này giúp phân phối vaccine trên thị trường quốc tế, cũng như mở rộng việc sử dụng vaccine này ở những vùng khó tiếp cận, gồm cả khu vực với khí hậu nhiệt đới», - thông báo viết.
CEO của RDIF, ông Kirill Dmitriev. - Sputnik Việt Nam
RDIF đánh giá kết quả thử nghiệm vắc xin chống COVID-19 của công ty Moderna

Vaccine Nga cung cấp khắp thế giới

Cũng trong tài khoản Twitter của vaccine Nga có thông tin về những chuyến cung cấp quốc tế đầu tiên với vaccine Nga «Sputnik V».

«Lô hàng quốc tế đầu tiên của vaccine Nga «Sputnik V» đến tay người mua vào tháng 1 năm 2021 trên cơ sở liên hệ đối tác hiện có với các nhà sản xuất nước ngoài. Những người mua nộp đơn đăng ký gần đây sẽ có thể nhận được lô vaccine đầu tiên từ tháng 3 năm 2021», - thông báo viết.
Ông Kirill Dmitriev đứng đầu Quỹ đầu tư trực tiếp Nga cho biết: «Chúng tôi sẵn sàng bắt đầu cung cấp vaccine «Sputnik V» ra thị trường quốc tế nhờ quan hệ đối tác với các nhà sản xuất ở Ấn Độ, Brazil, Hàn Quốc, Trung Quốc và bốn nước khác».

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала