Tương lai của iPhone 12

© Sputnik / Evgeny BiyatovIPhone 12 mới tại re: Store tại State Department Store (GUM) ở Moscow
IPhone 12 mới tại re: Store tại State Department Store (GUM) ở Moscow - Sputnik Việt Nam
Các nhà phân tích dự đoán sự thành công của dòng điện thoại thông minh iPhone 12 trên thị trường. Điều này được báo cáo bởi Appleinsider, công ty có quyền sử dụng báo cáo của công ty đầu tư Wedbush.

Sự quan tâm đến iPhone 12

Trong bản phân tích nói rằng giới chuyên gia mong đợi sự ra mắt của một "supercycle" liên quan đến điện thoại thông minh mới của Apple. Thuật ngữ này có nghĩa là sự quan tâm cao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm - cả chủ sở hữu iPhone và chủ sở hữu thiết bị Android.

iPhone 12 Pro - Sputnik Việt Nam
Kiểm tra độ bền điện thoại thông minh iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 mini

Theo nhà phân tích Daniel Ives, iPhone 12 sẽ có nhu cầu ở thị trường Mỹ và Trung Quốc. Chuyên gia này tự tin rằng công ty sẽ bán được ít nhất 80 triệu đơn vị thiết bị trong thời gian đầu ra mắt.

Cập nhật mới cho iPhone

Ives cũng mô tả cơ chế "supercycle" đang chờ đợi những chiếc iPhone mới. Theo công bố của hãng đầu tư này, trong thời gian tới, khoảng 350 triệu chiếc smartphone trong tổng số 950 triệu chiếc của Apple sẽ được cập nhật đến tay người dùng iPhone.

Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi đã không thấy xu hướng như vậy trong những năm gần đây, bắt đầu từ iPhone 6 vào năm 2014.

Nhà phân tích của Wedbush lưu ý rằng có sự quan tâm rõ ràng đến iPhone 12 Pro và dự đoán mẫu 6,1 inch sẽ thành công. Ông cũng tin rằng nhu cầu đối với mẫu điện thoại đắt nhất thế hệ - iPhone 12 Pro Max - đang rất cao. Điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng giá trị  điện thoại thông minh  của thương hiệu trung bình (ASP).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала