Giải mật những tiện ích mới của Apple

Apple sẽ tung ra iPad Pro và MacBook với màn hình mới. Đó là tin đưa của báo Đài Loan «Digitimes», dẫn các nguồn trong ngành.

Sản phẩm mới từ Apple. «Táo cắn dở» có gì gây bất ngờ vào năm 2021?

Đang chờ đợi là sang 2021, tập đoàn Mỹ sẽ trình làng ít nhất hai thiết bị tiện ích với màn hình loại mới. Theo báo cáo đã giải mật, Apple sẽ phát hành iPad Pro và MacBook dựa trên cơ sở ma trận LED mini. Các màn hình này khác biệt bởi có đèn LED hữu cơ với kích thước rất nhỏ, cũng như hiển thị hình ảnh phong phú hơn, nét sáng hơn và độ tương phản lớn hơn so với ma trận IPS.

Một người đàn ông làm việc trên laptop trong quán cà phê - Sputnik Việt Nam
Apple ra mắt hệ điều hành macOS Big Sur cho máy tính

Các chuyên gia trong cuộc cho biết, vào quý I của năm 2021, Apple sẽ trình làng mẫu iPad Pro đầu tiên có màn hình LED mini. Trong bán niên thứ hai, công ty sẽ phát hành MacBook với màn hình LED mini và bộ xử lý M1 của riêng mình.

Báo cáo không cung cấp thêm thông tin về đặc tính của các thiết bị, nhưng nguồn tin cho biết Apple đã lên kế hoạch sản xuất các tiện ích tương lai này. Các tấm nền LED mini sẽ do đối tác từ Đài Loan cung cấp, còn sản xuất MacBook mới sẽ do Quanta Computer và Foxconn đảm trách.

Máy tính xách tay mới với chip của Apple

Ngày 10 tháng 11 Apple đã giới thiệu mẫu laptop và máy tính cá nhân dựa trên bộ xử lý M1 của riêng công ty. Apple cho người ta biết rõ rằng con chip này được phát triển bằng công nghệ xử lý 5 nanomet và tạo ra trên kiến ​​trúc ARM.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала