YouTube nêu tên những video được xem nhiều nhất năm 2020

© Ảnh : Global PanoramaYouTube
YouTube - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Matxcơva (Sputnik) - Dịch vụ lưu trữ video nêu tên những video phổ biến nhất năm 2020. Đứng ở vị trí đầu bảng là clip hài độc thoại về nhân quyền, tiếp theo là hướng dẫn về cách làm chuồng cho chim ăn mà sóc không vào được, Deadline cho hay.

Người dùng YouTube xem gì nhiều nhất?

Xếp thứ nhất là  đoạn video dài nửa giờ của diễn viên hài Dave Chappell để tưởng nhớ George Floyd, tiếp theo là video của kỹ sư kiêm nhà sáng chế Mark Robber về cách bạn có thể tự tạo ra chuồng cho chim ăn mà sóc không vào được (có sử dụng cảnh quay camera ẩn), khép lại tốp ba là bản nhại của Alec Baldwin và Jim Carrey về cuộc tranh luận Donald Trump-Joe Biden.

Xếp thứ tư là câu chuyện của blogger JeffreeStar về cuộc chia tay, ở vị trí thứ năm - video về pháo hoa lớn nhất trị giá 600 nghìn đô la.

Tham gia tốp 10 những video được xem nhiều nhất còn có: lời thú nhận của chuyên gia trang điểm Nikkie rằng cô là người chuyển giới, diễn viên hài người Anh Ricky Gervais độc thoại với những cáo buộc chống lại Hollywood (hiện đã bị xóa), một loạt video về định kiến ​​cách ly và tập đầu tiên của chương trình John Krasinski "Một số tin tốt" về đại dịch.

MV được yêu thích nhất là clip "Life is good" của dự án Future.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала