Công bố danh sách những bộ phim hay nhất của năm 2020

© Sputnik / Artyom Zhitenev / Chuyển đến ngân hàng ảnhPhim cũ
Phim cũ - Sputnik Việt Nam
Danh sách những bộ phim hay nhất năm đã được công bố. Danh sách này được tổng hợp bởi các nhà phê bình phim của The New York Times là Manola Dargis và Anthony Oliver Scott.

Phim hay nhất 2020

Theo Manola Dargis, lọt bảng xếp hạng các phim hay nhất trong năm có các phim như "Martin Eden" của đạo diễn Pietro Marcello, "City Hall" của Frederic Weisman, "Gunda" của Viktor Kosakovsky, "American Utopia" của Spike Lee, "Bakurau" của Juliano Dornel và Kleber Mendons Filho, "First cow" của Kelly Reichardt, "Không bao giờ, hiếm khi, đôi khi, luôn luôn" của Eliza Hittman, "The Team" của Alexander Nanau, "Phiên bản thứ 40" của Rada Blank và "Dylda" của Kantemir Balagov.

Nhà phê bình phim Anthony Oliver Scott bổ sung danh sách với các bộ phim như “Borat 2” của Jason Walliner, “Hang in Palm Springs” của Max Barbakov, “Dick Johnson đã chết” của Kersten Johnson và “Linh hồn” của Pete Docter.

Trong tháng 11, ten tuổi những người chiến thắng giải thưởng Mỹ People's Choice Awards đã được công bố, giải thưởng này được trao cho các nhân vật văn hóa đại chúng dựa trên sự bình chọn của khán giả.

Bộ phim chính của năm là phim hành động “Những gã trai hư trọn đời” (Bad Boys for Life) do Will Smith thủ vai. Phim “Bốt hôn” (“The Kissing Booth 2”) đoạt giải phim hài hay nhất của năm, và “Hoa Mộc Lan” (Mulan) là phim hành động hay nhất.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала