Vì khẩu trang mà iPhone 13 có Touch ID quét dấu vân tay

© Sputnik / Natalja Seliwerstowa / Chuyển đến kho ảnhiPhone
iPhone  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Apple đã tiến hành khảo sát kín trong những người mua điện thoại thông minh iPhone 12 mới, như 9to5Mac đưa tin. Theo kết quả quá khứ, Cupertino đã quyết định loại bộ sạc khỏi hộp đựng phụ kiện.

Khối câu hỏi lớn từ Apple liên quan đến hệ thống bảo mật Face ID, dựa trên cơ sở nhận dạng khuôn mặt. Chẳng hạn, nhà phát triển hỏi người dùng có hài lòng với ứng dụng nhận dạng hay không và nó hoạt động chuẩn xác ra sao. 

Hình nền trên màn hình điện thoại thông minh của công ty Apple mới trong cửa hàng re: Store. - Sputnik Việt Nam
iPhone 13 sẽ có màn hình thế hệ mới

Vấn đề Face ID

Hẳn là Apple đang tính đến việc trả lại cảm biến vân tay cho điện thoại thông minh mới, cảm biến này đã biến mất ngay từ mẫu iPhone X năm 2017. Người dùng iPhone thường phàn nàn rằng trong thời kỳ đại dịch, điện thoại thông minh có Face ID đâm ra quá bất tiện khi sử dụng - hệ thống bảo mật không nhận ra chủ nhân đeo khẩu trang và đòi nhập mật khẩu.

Khảo sát cũng có câu hỏi - những phụ kiện nào trong hộp iPhone 12 được sử dụng thực sự. Chuyện nói về kẹp chọc SIM, cáp USB-C Lightning và nhãn dán Apple.

Apple có thể nghe quan điểm của người dùng

Những cuộc thăm dò tương tự cũng được Apple xúc tiến để thu thập phản ảnh ​​của người dùng khi phát triển những mẫu thiết bị mới. Có lẽ trong mẫu iPhone 13 dự kiến xuất hiện vào mùa thu năm 2021 sẽ có ảnh hưởng từ kết quả nghiên cứu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала