Gia đình đào xác con gái đã chết cách đây 12 năm và gả cho người chết

© AFP 2022 / JOHANNES EISELETruyền thông: Người đàn ông Trung Quốc tổ chức đám tang để tìm ra ai sẽ tham dự
Truyền thông: Người đàn ông Trung Quốc tổ chức đám tang để tìm ra ai sẽ tham dự - Sputnik Việt Nam
Một gia đình ở Trung Quốc đã đào xác con gái đã chết cách đây 12 năm và đem bán làm cô dâu trong một "đám cưới ma" với giá 80.000 nhân dân tệ, theo Orient Today.

Truyền thống của Trung Quốc về thế giới bên kia

Truyền thống kết hôn với xác chết đơn chiếc của người Trung Quốc đã có từ hàng nghìn năm trước. Theo truyền thuyết, nhờ nghi thức này, người đó sẽ không cô đơn ở thế giới bên kia, và những điều may mắn sẽ đồng hành cùng người thân của họ trên dương gian.

đám cưới - Sputnik Việt Nam
Một người đàn ông kết hôn với người yêu trong đám tang của cô

Được biết rằng người phụ nữ này  đã tự sát vào năm 2008 sau một cuộc tranh cãi với chồng. Gia đình  người chồng đã chi một số tiền lớn để  tổ chức đám tang lớn cho cô và đặt trang sức vàng vào quan tài của cô. Vào tháng 11 năm 2020, họ phát hiện ra rằng thi thể và đồ trang sức đã bị đánh cắp khỏi ngôi mộ.

Hóa ra người thân của cô đã làm  việc đó. Họ bán con gái của họ cho gia đình một người đàn ông chưa lập gia đình chết trong vụ tai nạn xe hơi. Ngày 23 tháng 11, gia đình tổ chức lễ, và an táng chung đôi nam nữ.

Theo chia sẻ của người chồng trước, bố mẹ vợ không hài lòng vì mộ cô chôn tách biệt với phần mộ của gia đình. Theo tín ngưỡng của người Trung Quốc, ngôi mộ cô đơn  báo trước những điều xui xẻo cho người thân trong gia đình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала