Nga bắt đầu chủng ngừa coronavirus cho tất cả các vùng của đất nước

© Sputnik / Aleksei Maishev / Chuyển đến kho ảnhTiêm vắc xin Sputnik V
Tiêm vắc xin Sputnik V - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tại tất cả các vùng của Nga đã bắt đầu tiêm chủng ngừa coronavirus, thuốc đã được chuyển đến tất cả các vùng, Bộ trưởng Bộ Y tế Mikhail Murashko cho biết.

Một cột mốc quan trọng trong cuộc chiến chống COVID-19

"Chúng ta đã đạt đến một giai đoạn rất quan trọng trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của nhiễm coronavirus - chúng ta đã bắt đầu tiêm chủng quy mô lớn cho công dân của mình trên khắp đất nước. Để thực hiện hiệu quả, chúng ta đã xây dựng một lịch trình cung cấp thuốc cho các khu vực. Chính phủ đã cung cấp hộ chiếu hậu cần sẵn sàng tiêm chủng cho tất cả 85 chủ thể của đất nước", – ông Mishustin cho biết hôm thứ Ba tại cuộc họp của Đoàn Chủ tịch Hội đồng Điều phối chống COVID-19.
Vắc xin ngừa COVID-19. - Sputnik Việt Nam
Tính hiệu quả của vaccine ngừa coronavirus chủng mới đã được kiểm nghiệm

Bộ trưởng Bộ Y tế Liên bang Nga Mikhail Murashko nhấn mạnh rằng tất cả các khu vực đã sẵn sàng tiếp nhận vắc xin và đã xây dựng các thông số về chất lượng vận chuyển, bảo quản và tiêm chủng, cũng như các bản ghi nhớ dành cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Về phần mình, Thủ tướng Mikhail Mishustin đã đưa ra chỉ thị đảm bảo “cung cấp vắc xin nhịp nhàng đến các khu vực” và kịp thời phân phối.

Đọc thêm:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала