Giá của chiếc ô tô nhanh nhất thế giới

© Ảnh : AsparkSiêu xe điện Aspark's Owl
Siêu xe điện Aspark's Owl - Sputnik Việt Nam
Tại Osaka, Nhật Bản, showroom Aspark đầu tiên của đã khai trương, bắt đầu bán chiếc siêu xe điện Owl - được mệnh danh là chiếc xe sản xuất hàng loạt nhanh nhất và mạnh nhất trên thế giới.

Chiếc xe nhanh nhất thế giới có giá bao nhiêu?

Sản phẩm mới hiện cũng có thể được mua ở châu Âu và Bắc Mỹ. Giá - từ 2,9 triệu euro.

Chiếc hypercar Owl, ra mắt vào cuối năm ngoái, được trang bị 4 mô-tơ điện và pin 800 volt có công suất 64 kilowatt giờ. Tổng công suất của là 2012 mã lực (2000 Nm). Do đó chiếc xe mạnh hơn Pininfarina Battista 1900 mã lực và Rimac C_Two, cũng như Lotus Evija (2000 mã lực và 1700 Nm).

Siêu xe Bugatti La Voiture Noire Hypercar - chiếc xe đắt nhất thế giới - tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2019 - Sputnik Việt Nam
Ai đã trở thành chủ sở hữu của chiếc xe đắt nhất thế giới?

Trước đây, công ty cho biết xe Owl sẽ tăng tốc lên 60 dặm một giờ (97 km\giờ) trong 1,69 giây (mặc dù trước đó chiếc hypercar Nhật phải dịch chuyển 30,5 cm). Tuy nhiên, một cuộc chạy thử nghiệm vào tháng 10 tại đường đua Misano World Circuit của Ý cho thấy chiếc xe coupe mất 1,72 giây để tăng tốc đến mốc đó. Các thử nghiệm khác, trong đó sử dụng lốp xe đua, cho kết quả là 1,87 giây.

Tốc độ tối đa là 400 km một giờ. Dự trữ năng lượng đi được 450 km.

Tổng cộng 50 chiếc hypercar sẽ được sản xuất. Trong đó 20 chiếc được dành cho châu Âu, 20 chiếc khác cho châu Á,Trung Đông, và 10 chiếc cho Bắc Mỹ. Theo Autoblog, chỉ có một đại lý đặt tại Miami sẽ đảm nhận bán Owl (giá từ 3,56 triệu USD) tại Mỹ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала