Quẻ bói đầu Xuân: Những cung hoàng đạo nào thành đạt nhất trong năm 2021?

© Ảnh : Falco/Pixabay Chiêm tinh học
Chiêm tinh học - Sputnik Việt Nam
Trong cuộc phỏng vấn của Sputnik, chiêm tinh gia Faina Shcherbina đã trình bày dự báo của bà về những gì sẽ xảy ra trên bình diện vật chất từ năm 2021.

Vào cuối tháng 12, các hành tinh sao Thổ và sao Mộc rời cung Ma Kết và tiến vào cung Bảo Bình. Do đó, như nhà chiêm tinh Faina Shcherbina giải thích trong một cuộc đàm đạo với Sputnik, tương lai gần tới sẽ có không ít mâu thuẫn trên bình diện tài chính: Sao Thổ đang co lại, còn Sao Mộc thì giãn nở, mở rộng.

Phù thủy với một quả bóng ma thuật. - Sputnik Việt Nam
Phải làm thế nào để biến những ước mơ thành sự thật? Điều kỳ diệu của thời gian là gì?
«Hiện tại chúng ta đang ở làn sóng tăng trưởng tài chính cuối cùng, thứ 5, rất có thể sắp tới sẽ sa sút. Sao Thổ và sao Mộc rời Ma Kết và rơi vào cung Bảo Bình dưới sự điều khiển của sao Thiên Vương: luôn là một cơn bão, không thể tiên liệu, gia tăng biến động. Thời gian căng thẳng sẽ kéo dài cho đến 9 - 10 tháng 2. Tôi thấy cơn bão thứ hai vào khoảng giữa tháng 4 - đầu tháng 5. Các ngân hàng chờ đợi những cú sốc chấn động, hẳn là người dân sẽ tiếp tục rút tiền. Điều này sẽ ảnh hưởng cả đến tỷ giá đồng USD», - nhà chiêm tinh Faina Shcherbina nói.

Cung tuổi thành công nhất trong năm 2021 sẽ là Bảo Bình

«Về nguyên tắc, Bảo Bình là dấu hiệu rất cầu tiến, luôn có rất nhiều ý tưởng, tuy không phải lúc nào cũng đưa ý tưởng đó vào thực tại. Trong năm nay Bảo Bình có cơ may để đưa mọi ý tưởng của mình vào cuộc sống, vì sao Mộc là sự mở rộng, kể cả mở rộng các ý tưởng, còn sao Thổ là chiếc hộp thần có thể cấu trúc và thực thi những ý tưởng này vào cuộc sống. Tiếp theo là các tuổi thuộc về không khí như Thiên Bình và Song Tử. Những người theo hoàng đạo thuộc cung Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử sẽ đạt thành công hơn vào năm 2021», - nhà chiêm tinh Faina Shcherbina cảnh báo.

Một số tuổi sẽ kém thành công hơn, nhưng vẫn có cơ hội, - chiêm tinh gia xác nhận.

«Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã ít thành công hơn. Đây là những dấu hiệu thuộc về lửa, khá năng động, vì vậy sẽ không bỏ lỡ cơ hội và luôn có khả năng. Những dấu hiệu sẽ gặp khó là Kim Ngưu, Hổ Cáp và Cự Giải. Những dấu hiệu này sẽ căng thẳng hơn cả. Ở trạng thái trung lập là Ma Kết, Song Ngư và Xử Nữ», -  chiêm tinh gia Faina Shcherbina dự báo.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала