Truyền thông: Kim Kardashian và Kanye West quyết định ly hôn

© AFP 2023 / Dimitrios Kambouris/Getty ImagesRapper người Mỹ Kanye West cùng vợ Kim Kardashian tại Met Gala 2019
Rapper người Mỹ Kanye West cùng vợ Kim Kardashian tại Met Gala 2019 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian và nhạc sĩ Kanye West đã quyết định ly hôn sau sáu năm chung sống, Page Six dẫn nguồn tin cho biết.

Kim và Kanye ly hôn

"Kim đã thuê luật sư nổi tiếng  về ly hôn người Laura Wesser, và Kardashian và West đang thương lượng dàn xếp", - tờ báo trích dẫn lời nguồn tin cho biết.

Theo tờ báo, nhiều nguồn tin cho rằng việc ly hôn của cặp đôi là "không thể tránh khỏi". "Sư tử thượng lưu" đã ngừng đeo nhẫn cưới còn rapper đã dành tất cả các kỳ nghỉ tại nhà của anh ấy ở Wyoming, chứ không phải với gia đình Kardashian.

Người chuyển giới Caitlyn Jenner (trước đây là Bruce Jenner)  - Sputnik Việt Nam
Mẹ kế chuyển giới của Kardashian tình nguyện trở thành phó tổng thống dưới quyền Kanye West

Người ta lưu ý rằng chủ đề chính tranh chấp trong vụ ly hôn của cặp đôi có thể là ngôi nhà của họ ở Calabasas, bất động sản mà họ đã chi tổng cộng khoảng 60 triệu đô la. Kardashian muốn ngôi nhà thuộc về cô và các con.

Chuyện ly hôn của cặp sao

Các nguồn tin lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn về việc ly hôn của cặp đôi, nhưng lần này, theo họ, "mọi thứ nghiêm trọng hơn nhiều".

Kim Kardashian và Kanye West kết hôn vào năm 2014. Hai vợ chồng đang nuôi bốn đứa con. Đối với Kardashians, cuộc ly hôn này có thể là lần thứ ba.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала