“Tôi luôn ủng hộ luật pháp và trật tự” - Chuck Norris bác tin đồn tham gia cuộc tấn công Capitol

© AP Photo / Marton MonusNam diễn viên, huyền thoại võ thuật người Mỹ Chuck Norris
Nam diễn viên, huyền thoại võ thuật người Mỹ Chuck Norris - Sputnik Việt Nam
Nam diễn viên, huyền thoại võ thuật và meme Mỹ Chuck Norris công khai tuyên bố ông không tham gia vào “cuộc nổi loạn” ở Đồi Capitol. Đã xảy ra sự nhầm lẫn sau khi trên Internet xuất hiện bức ảnh một người biểu tình, có khuôn mặt và bộ râu cắt ngắn giống nhân vật Hollywood nổi tiếng, theo The Guardian phản ánh.

Ủng hộ luật pháp và trật tự

“Đấy không phải tôi, và tôi không hề ở đó. Trong cộng đồng xã hội của chúng ta không có chỗ cho bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi đang và sẽ luôn ủng hộ luật pháp và trật tự”, - Chuck Norris viết trên Twitter. 

Tuyên bố được xác nhận

Quản lý của nam diễn viên là Erik Kritzer xác nhận lời Norris. Ông tuyên bố rằng Norris vốn là người có quan điểm bảo thủ, đã không có mặt ở Washington trong thời gian cuộc bạo loạn khiến 5 người thiệt mạng

“Chuck tiếp tục ở lại trang trại của ông ở Texas cùng với gia đình”, - Kritzer nói.

Ông thừa nhận rằng người đàn ông trong ảnh có nét giống Norris, nhưng nói thêm là “Chuck của chúng ta dễ thương hơn nhiều”. 

"Âm mưu" ở Texas

Là người dành lá phiếu ủng hộ Donald Trump trong cuộc bầu cử trước đó, Norris đã lên tiếng báo động về “âm mưu” của chính quyền bang. Năm 2015, ông tuyên bố rằng nhà chức trách có ý định buộc bang Texas phải tuân phục hoàn toàn. Nam diễn viên lo ngại rằng cuộc tập trận mang tên “Jade Helm 15” có thể biến thành cuộc xâm chiếm toàn bộ tiểu bang quê hương ông. 

Đọc thêm: Phe ủng hộ Trump xông vào Quốc hội và bao vây gian Thượng viện

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала