Video quay cảnh một con chó lang thang đánh nhau với sư tử cái ở Ấn Độ

© Sputnik / Vladimir SergeevSư tử cái
Sư tử cái  - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Ở Ấn Độ đã quay được cảnh một con chó hoang sợ hãi lao vào đánh nhau với một con sư tử cái, sủa dọa sư tử và kết thúc cuộc chiến mà không hề hấn gì. Video được một nhân viên kiểm lâm nghiệp Ấn Độ là Parveen Kaswan đăng trên tài khoản Twitter của mình.

Cuộc chiến diễn ra trong rừng rậm Ấn Độ trước sự chứng kiến của khách du lịch đi trên một chiếc xe jeep safari. Đoạn phim cho thấy con chó khi trông thấy kẻ săn mồi liền xông vào chiến đấu.

Cuộc chiến giữa hai con vật kéo dài một lúc lâu, sau đó con chó sủa vang dọa con sư tử rồi bỏ đi, còn kẻ săn mồi lảng sang một bên.

​“Tôi muốn trở nên tự tin như thế trong cuộc sống. Con chó dám chống lại cả sư tử cái. Điều này cho thấy vấn đề của những con chó lang thang và sự tương tác của chúng với các loài động vật hoang dã”, - kênh truyền hình Zvezda dẫn lời bình luận của Kaswan.

Những người theo dõi trang microblog của viên kiểm lâm này thảo luận sôi nổi về cảnh họ nhìn thấy. Theo ý kiến của họ, con sư tử rõ ràng không đói nên đã để đối thủ rời khỏi trận chiến. Một số người dùng nhận xét rằng đôi khi con vật lớn hay nhỏ không quan trọng, mà sự tự tin mới là điều quan trọng nhất.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала