Dân mạng bình luận về trang phục của bà Nancy Pelosi trong cuộc luận tội Trump

© AP Photo / J. Scott Applewhite Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ, bà Nancy Pelosi
 Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ, bà Nancy Pelosi - Sputnik Việt Nam
Trang phục của bà Nancy Pelosi (đảng Dân chủ) tại cuộc luận tội Donald Trump thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Các bình luận tương ứng đã xuất hiện trên Twitter.

Nữ dân biểu Mỹ 80 tuổi xuất hiện tại sự kiện này trong chiếc váy đen dài với đường viền cổ cao, xẻ ngực và tay áo ba phần tư. Vẻ ngoài của bà được bổ sung bởi bộ trang sức bằng vàng, khẩu trang màu xanh nước biển in hoa và giày cao gót mũi nhọn.

© REUTERS / Jonathan Ernst Chủ tịch Hạ viện Dân chủ Nancy Pelosi trong thời gian bỏ phiếu luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump
Dân mạng bình luận về trang phục của bà Nancy Pelosi trong cuộc luận tội Trump - Sputnik Việt Nam
Chủ tịch Hạ viện Dân chủ Nancy Pelosi trong thời gian bỏ phiếu luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump

Chiếc váy đen nhỏ luận tội

Cư dân mạng chú ý rằng bà Pelosi đã xuất hiện với bộ trang phục nay trong phiên luận tội Trump vào năm 2019.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Ông Trump đưa ra tuyên bố sau khi bị đưa ra luận tội
"Trang phục kinh điển mới là chiếc váy đen nhỏ để luận tội", “Ngài có nhận ra rằng chức vụ tổng thống của ngài bị đe dọa khi người ta có “chiếc váy luận tội” phòng sẵn”, “Tôi rất vui vì bà ấy vẫn giữ chiếc váy đó”, “Bộ trang phục này đã chứng kiến phân nửa các cuộc luận tội trong lịch sử Mỹ", "Điều này rất buồn cười!" – cư dân mạng viết.

Đầu tháng 1, bà Pelosi đã nói về khả năng Trump bị luận tội. Theo bà, nhà lãnh đạo Mỹ đã kích động cuộc nổi dậy vũ trang chống đất nước. Nữ đảng viên Dân chủ gọi Trump là mối nguy hiểm rõ ràng và khẩn cấp, cũng là mối đe dọa đối với tự do và pháp quyền. Bà cũng cáo buộc người đứng đầu Nhà Trắng nói dối về kết quả bầu cử và "gieo rắc hoài nghi về nền dân chủ".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала