Xướng danh người chiến thắng trong trận chiến của Su-57 và F-35

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhMáy bay chiến đấu thế hệ thứ năm đa chức năng T-50 của Nga tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2017 ở Zhukovsky
Máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm đa chức năng T-50 của Nga tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2017 ở Zhukovsky - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Phi công thử nghiệm danh dự của Nga Magomed Tolboyev nêu kết quả có thể xảy ra của trận chiến giữa hai tiêm kích cơ thế hệ thứ năm.

Su-57 của Nga sẽ đánh bại F-35 Lightning II của Mỹ trong trận không chiến một chọi một.

Su-57 vs F-35

“Su-57 sẽ dễ dàng tiêu diệt F-35 trong trận chiến một chọi một. F-35 không biết cách cơ động, nó không có tính năng này. Nhưng nó có sức mạnh điện tử”, - chuyên gia nói.

Phi công thử nghiệm vinh dự nói thêm rằng ông là "đối thủ của tất cả các vấn đề điện tử", vì ngay cả pháo sáng mặt trời cũng có thể dẫn đến trục trặc trong thiết bị điện tử.

Su-57  - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia quân sự dự đoán kết cục đọ sức trên không giữa Su-57 và F-35

Tuy nhiên, ông Tolboyev thừa nhận rằng "bây giờ không phải là lúc chiến đấu một chọi một".

"Bây giờ đang diễn ra cuộc chiến tranh điện tử. Đây không còn là một tấm thảm đấu vật nữa mà là một cách tiếp cận tổng hợp để giải quyết các vấn đề chiến thuật", - chuyên gia lưu ý.

Máy bay tốt nhất ở Nga

"Giờ đây, trên đỉnh núi các máy bay đánh chặn trên thế giới - MiG-31B và MiG-31BM - là những máy bay bảo vệ biên giới của chúng ta. Bốn máy bay, cách nhau ở khoảng cách 200 km có thể đảm bảo cho việc che chắn các vĩ độ cực bắc trong phạm vi 800 km", - chuyên gia lưu ý.

Phi công gọi ngành hàng không Nga là tốt nhất thế giới về phần chiến đấu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала