Việc nối lại các chuyến bay giữa Liên bang Nga và Việt Nam không liên quan đến du lịch

© Ảnh : Moskva city news agency/Kirill Zykov Terminal B
Terminal B - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Việc nối lại liên lạc hàng không trên cơ sở có đi có lại giữa Nga, Việt Nam, Ấn Độ, Qatar và Phần Lan không liên quan gì đến du lịch, vì chưa thể nhập cảnh vào các quốc gia này với mục đích du lịch.

Điều này đã được Dmitry Gorin, phó chủ tịch Hiệp hội các nhà điều hành tour của Nga (ATOR) cho biết.

Người dân tại sân bay Sheremetyevo ở Moscow - Sputnik Việt Nam
Nga sẽ nối lại các chuyến bay với Việt Nam

Tiếp tục lưu thông hàng không ở Nga

Trước đó, tại ủy ban chống dịch coronavirus đã quyết định nối lại các chuyến bay quốc tế trên cơ sở có đi có lại từ ngày 27/1/2021 với các  nước: Việt Nam (Moskva-Hà Nội, hai lần một tuần); Ấn Độ (Moskva-Delhi, hai lần một tuần); Phần Lan (Moskva-Helsinki, hai lần một tuần và St. Petersburg-Helsinki, hai lần một tuần); Qatar (Moskva-Doha, ba lần một tuần).

Ông Gorin cho biết: “Việc nối lại liên lạc hàng không trên cơ sở có đi có lại giữa Nga, Việt Nam, Ấn Độ, Qatar và Phần Lan sẽ không ảnh hưởng đến các luồng khách du lịch, vì vẫn chưa thể  nhập cảnh các nước này với mục đích du lịch”.

Người đối thoại với hãng thông tấn nhắc lại rằng tất cả các quốc gia này đều có những hạn chế riêng về nhập cảnh và việc đi lại vì mục đích du lịch vẫn chưa thuộc những lĩnh vực được cấp phép.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала